McLaren ra mắt BST túi hành lý thửa riêng cho chiếc GT mới

Share on

Làm sao để sử dụng hết khoang cốp 570 ml của chiếc McLaren GT “mới ra lò”? Thương hiệu siêu xe Anh quốc vừa có câu trả lời không thể hoàn hảo hơn khi ra mắt BST túi hành lý “thửa” riêng.

Ngoài thiết kế hai chỗ ngồi cùng khối động cơ đặt giữa, một trong những đặc điểm đáng chú ý trên chiếc grand tourer xa hoa được McLaren ra mắt tại lễ hội tốc độ Goodwood Festival of Speed vào tháng 7 vừa qua chính là khoang cốp có thể tích lên đến 570 lít. Nhằm giúp các chủ xe có thể sử dụng tối ưu không gian đó mà không “lăn tăn” lo lắng về mặt thẩm mỹ, hãng xe Anh quốc tiếp tục giới thiệu đến các tín đồ một bộ sưu tập túi hành lý vô cùng phong cách, được may đo theo kích thước riêng, bao gồm túi bọc trang phục, túi thể thao, túi xách tay và đặc biệt là túi đựng gậy đánh golf tiêu chuẩn.

Bộ phận McLaren Special Operations sẽ đảm trách thiết kế những chiếc túi hành lý bespoke đầu tiên của thương hiệu. Tất cả được may thủ công tại Ý, sử dụng chất da bán Anilin mềm mại với đường chỉ khâu mang phong cách tương tự thiết kế nội thất của chiếc GT mới. Mỗi món hành lý đều có 3 tùy chọn màu sắc là Pioneer Black, Luxe Black và Luxe Porcelain kết hợp với 2 kiểu viền nối Pioneer hoặc Luxe, tạo nên 6 lựa chọn kết hợp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa khi song hành cùng 3 màu ngoại thất của chiếc GT là Namaka Blue, Burnished Copper và Veridian Green.

Ngoài màu sắc và chất liệu, McLaren cũng đặc biệt quan tâm đến thiết kế tối ưu cho bộ túi hành lý. Theo đó, mỗi món đồ thửa sẽ được may đo vừa vặn với từng vị trí cụ thể nhằm tận dụng tối đa không gian trong cốp xe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ xe, ví dụ lượng hành lý của 2 golf thủ trên cùng một xe đến sân golf hoặc những món đồ cho kỳ nghỉ vào ngày cuối tuần.

Các tín đồ McLaren có thể thửa nguyên bộ (15.400 USD) hoặc từng món như túi đựng trang phục (2.300 USD), túi thể thao (2.500 USD), túi xách tay (3.800 USD) và túi đựng gậy golf (6.800 USD). Song món đắt giá nhất “đi kèm" BST túi hành lý bespoke này có lẽ là chiếc McLaren GT mới có giá lên đến 204.000 USD.

mclaren.com

Share on

Published August 31, 2019
×
  • No products in the cart.