Chiêm ngưỡng tuyệt tác vĩ cầm hình giọt nước ấn tượng

Share on

Chiếc đàn violin tùy biến The Chosen tinh tế của nghệ sĩ người Malaysia.

Thần đồng âm nhạc Dennis Lau bắt đầu chơi piano khi vừa lên 3 rồi bén duyên với violin vào năm 8 tuổi. Dennis đã vô cùng thích thú khi bắt gặp chiếc guitar hình rồng tuyệt đẹp mà siêu sao người Mỹ gốc Hoa Vương Lực Hoành sử dụng trong một buổi trình diễn. Khoảnh khắc đó đã dẫn dắt Dennis tìm đến với Alistair Hay, nhà sáng lập thương hiệu Emerald Guitars, và kiên trì thuyết phục nghệ nhân chế tác đàn người Ai-len này tạo nên cặp violin sở hữu thiết kế ấn tượng mang tên Rồng & Phượng.

Và khi Dennis Lau tìm đến xưởng chế tác để “thửa” chiếc đàn thứ 3, Alistair Hay tiếp tục gây bất ngờ với The Chosen, một tuyệt tác violin hình giọt nước tối giản, trái ngược với vẻ hoa mỹ của hai siêu phẩm trước đó, mang thông điệp mong muốn hướng khán giả chú ý đến nhạc sĩ thay vì chiếc đàn violin. Với bộ dây đeo bespoke cố định đi kèm The Chosen, Dennis có thể thoải mái di chuyển đàn khi chơi nhạc.

“Tôi rất hài lòng và yêu quý cây đàn violin này. Những nhạc cụ do Alistair Hay chế tác đều sở hữu âm thanh tuyệt vời. Tôi rất mong được mang đến cho người hâm mộ âm thanh của cây vĩ cầm tuyệt đẹp này”, Lau bày tỏ. Chiếc đàn violin hoàn hảo với những chất âm ấn tượng đã được anh sử dụng lần đầu tiên trong buổi biểu diễn mang tên The Chosen tại Kuala Lumpur vào ngày 29.06 vừa qua.

emeraldguitars.com

Share on

Published September 15, 2019
×
  • No products in the cart.