Trải nghiệm chánh niệm sâu sắc với hành trình ‘Ẩn cư’ tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Share on

Diễn ra trong hai giai đoạn từ ngày 8 – 12.10 và từ 28.11 – 3.12 năm nay, chương trình ‘Ẩn cư’ tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An hứa hẹn mang đến cho du khách tham gia những trải nghiệm an bình.

Với thành công của chương trình nghỉ dưỡng mùa xanh đầu tiên mang tên ‘Hiện tại’ tổ chức vào năm 2018, Four Seasons Resort The Nam Hai sẽ tiếp tục mang đến một trải nghiệm độc đáo, giúp khách ‘thấu hiểu cơ thể để khai mở tâm trí’ và khám phá lợi ích phong phú từ lối sống chánh niệm qua chương trình “Ẩn cư” diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu vào 6:30 sáng mỗi ngày, với các hoạt động hành Thiền khi ngồi, khi đi và khi dùng bữa; pháp thoại kết hợp cùng liệu pháp Huyền thanh chén hát và nhiều khoảnh khắc chánh niệm xen kẽ khác.

“Định nghĩa của từ ‘ẩn cư’ là lui về chốn an bình, đây chính là điều cốt lõi chúng tôi muốn mang đến," Trưởng bộ phận Spa, bà Dwi Susanti, chia sẻ: “Hành trình ‘Ẩn cư’ diễn ra ở những địa điểm, không gian đặc biệt, hướng dẫn những kỹ năng để khách hướng nội, trau dồi nhận thức và mang lại sự tự tại tuyệt đối cho cơ thể và tâm trí của mình."

Đồng hành cùng khách trong chương trình ‘Ẩn cư’ là tiến sĩ Buathon Thienarrom, một trong những chuyên gia thực hành tổng hợp hàng đầu trong khu vực, đồng thời là tác giả của phương pháp phục hồi toàn diện độc đáo mang tên ZenNaTai (“Sự Tiếp xúc Chuyển hóa"), được hình thành từ kiến thức của vị tiến sĩ về xứ Tây Tạng, Đạo giáo cùng phương pháp thực hành y học thay thế và nền tảng điều dưỡng, tâm lý học và xã hội học về sức khỏe của bà. Phương pháp ZenNaTai có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bổ sung năng lượng ‘khí’ cho cơ thể và xoa dịu tinh thần.

Ngoài ra, khách tham gia chương trình cũng sẽ được trải nghiệm tại The Heart Of The Earth Spa các bài trị liệu spa hàng ngày lấy cảm hứng từ những giáo lý chánh niệm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Ngày 1 là Sáng tạo; ngày 2 là Không phán xét; và ngày 3 là Tịnh tâm. Chương trình cũng bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay và bữa sáng hàng ngày với các món ăn thanh tịnh tại nhà hàng Cafe Nam Hải.

‘Ẩn Cư’ là một chương trình mở rộng của The Heart Of The Earth Spa, một trong những khu spa nổi tiếng hàng đầu châu Á về chánh niệm và sự kết nối, và cũng là chủ nhân của giải thưởng “Không gian phục hồi cảm xúc tốt nhất" của Condé Nast Traveller Spa năm 2019.

Tọa lạc trong một khuôn viên yên tĩnh, dưới tán lá của hơn 4.500 cây cọ, cùng bờ cát trắng của bãi biển Hà My – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort The Nam Hai là điểm đến lý tưởng để du khách tạm rời xa cuộc sống bon chen xô bồ để hòa mình trọn vẹn vào không gian thiên nhiên thanh bình.

Share on

Published September 28, 2019
×
  • No products in the cart.