Dấu ấn của thương hiệu The IDD qua những dự án độc đáo tại Đảo quốc Sư tử

Share on

Sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, tính chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo mang tính đột phá là những giá trị cốt lõi giúp The IDD thu hút được các khách hàng tên tuổi cũng như người nổi tiếng.

Được thành lập vào năm 1998, The IDD là thương hiệu uy tín với nền tảng vững chắc về nghiên cứu thị trường, sự sáng tạo đột phá cũng như độ nhạy bén đối với nhu cầu của khách hàng. Với nhiều giải thưởng danh giá dành cho các dự án như Pearl Island Bungalow, The Covette Clinic và Margaret Ville cùng danh sách khách hàng là những người nổi tiếng, The IDD đã tham gia với tư cách đơn vị thiết kế cho 1 trong 11 căn penthouse ở châu Á và trở thành lựa chọn ưu tiên đối với nhiều thương hiệu lớn như Hongkong Land, Keppel Corporation và CapitaLand.

Robb Report Penthouse

Với ý tưởng thiết kế một căn penthouse có khả năng truyền cảm hứng cho khách hàng, The IDD đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo thông qua việc kết hợp các thương hiệu và sản phẩm khác nhau trong không gian độc đáo, bao gồm Christopher Guy, B&B Italia, Gessi, Lasvit, De Gournay… Và dù đó là bức tường tuyệt đẹp với tấm ốp panel tùy biến làm từ cọng rơm của Alexander Lamont; mẫu đèn chùm Lasvit tùy biến tuyệt đẹp; hay thiết kế đầu giường Dauphine thanh lịch của Christopher Guy và được bổ sung hoàn hảo bởi mẫu giấy dán tường Symphony mang thương hiệu De Gournay… thì căn penthouse này cũng sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho chủ nhân.

The Covette Clinic

Được trao giải thưởng uy tín The Aesthetic Clinic of The Year Asia Pacific, 2018 của Global Health & Travel Awards, The Covette Clinic là một phòng khám thẩm mỹ cao cấp tọa lạc tại Trung tâm thương mại Ion Orchard. Với trọng trách tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng, làm nổi bật sự sang trọng của không gian, The IDD đã sử dụng đá cẩm thạch Statuario cao cấp, các loại vải sang trọng nhất và kim loại vàng tương phản với các điểm nhấn màu đen hoàn hảo. Các sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất đã được The IDD sử dụng trong các phòng riêng, bao gồm ghế điện tử dành cho trang điểm và cắt tóc của Takara Belmont, cho đến giường massage sang trọng bằng vải chống vi khuẩn đặc biệt của Body Spa Boutique.

Margaret Ville

Toạ lạc tại trung tâm quận Queenstown của Đảo quốc Sư tử, Margaret Ville là một dự án đẳng cấp thế giới với thiết kế hoàn hảo dành riêng cho lớp khách hàng giàu có, thành đạt và am tường phong cách sống. The IDD đã tìm cách tối ưu hóa khu vực kho chứa đồ trong mỗi căn phòng bằng cách phát triển các giải pháp lưu kho độc đáo như tận dụng khoảng trống trên trần nhà hay tạo kho lưu giữ các phụ kiện mỏng mảnh ngay trong tủ quần áo trong không gian hẹp chỉ 10 cm.

Trong khu vực phòng bán hàng và nhà mẫu, The IDD đã lấy cảm hứng từ di sản địa phương của khu vực Queenstown của Đảo quốc, sử dụng các yếu tố gợi nhớ đến văn hóa peranakan của Singapore như mây và gỗ – những vật liệu được tái diễn giải một cách vui tươi và hiện đại trong khi vẫn duy trì chất lượng và tính sang trọng của vật liệu. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế với một phong cách khác biệt. Nếu căn hộ một phòng ngủ dành cho người độc thân sử dụng tông màu tối hơn, trong khi căn hộ hai phòng ngủ cho gia đình trẻ được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng hơn, kết hợp phòng học và phòng ngủ thành một không gian đa chức năng thì các căn hộ ba phòng ngủ được thiết kế với gam màu sáng tương phản với nền trung tính.

theiddept.com

 

Share on

Published October 1, 2019
×
  • No products in the cart.