Tuyệt tác dương cầm trong “bộ cánh” độc nhất vô nhị

Share on

Chiếc đàn piano được tùy biến triệt để nhằm đảm bảo không có bất kỳ bản sao nào khác.

Dành trọn 3 năm tâm huyết, nghệ nhân Iman Maghsoudi đã tạo nên tác phẩm dương cầm Exxeo độc đáo với thiết kế vỏ đàn ấn tượng chế tác bằng hợp chất sợi các-bon và nhôm hàng không, đan xen với những chi tiết da cao cấp.

Exxeo kế thừa công nghệ từ mẫu đàn Kawai CA-98, với âm thanh được tinh chỉnh theo chiếc đại dương cầm Shigeru Kawai SK-EX, bộ máy mô phỏng tiếng đàn Harmonic Imaging XL và SK-EX Rendering của Kawai, tạo ra những âm thanh bổ trợ đa dạng. Với công suất 200W truyền tải qua dàn 9 loa phát, hệ thống loa và ampli của đàn mang dấu ấn của Onkyo, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đến từ Nhật Bản.

Exxeo sử dụng bộ phím bằng gỗ nặng của piano Kawai Grand Feel II và hệ thống cảm biến 3 điểm. Bên trái bộ phím là 1 màn hình cảm ứng 7 inch điều khiển hầu như toàn bộ tính năng mở rộng của Exxeo. Điểm nhấn thú vị của đàn là khối pin chuyên biệt được đặt ở “đuôi” đàn, cung cấp năng lượng đáp ứng 20 giờ trình diễn, biến Exxeo trở thành một nhạc cụ sử dụng điện năng độc lập thực thụ.

Nếu chưa thể hình dung về cây đàn, bạn có thể đến phòng trưng bày tại trụ sở công ty ở Los Angeles (Hoa Kỳ) để trải nghiệm đàn mẫu. Tuyệt tác nhạc cụ thủ công tùy biến này chỉ được chế tác giới hạn 88 chiếc, với vô số tùy chọn màu sắc và trang trí hoàn thiện cùng mức giá tương ứng, tùy theo độ tùy biến và yêu cầu của từng khách hàng. Những chiếc piano đầu tiên đã bắt đầu được chuyển giao đến khách hàng từ tháng 9 năm 2019.

exxeo.co

Share on

Published October 6, 2019
×
  • No products in the cart.