Túi bát giác Guirlande de Cartier – khẳng định cá tính phái đẹp

Share on

Cartier một lần nữa khẳng định sự sáng tạo không giới hạn với mẫu túi Guirlande De Cartier mới tuyệt đẹp và hoàn mỹ về thiết kế lẫn tính thực dụng.

Nằm trong danh sách các món phụ kiện kinh điển được tín đồ thời trang khắp thế giới khao khát, những chiếc túi xa xỉ của Cartier luôn có sức quyến rũ đặc biệt và mẫu Guirlande De Cartier mới ra mắt cũng không ngoại lệ, với vẻ thẩm mỹ kế thừa tinh thần táo bạo, tự tin khẳng định cá tính mạnh mẽ đã mang đến nguồn cảm hứng tạo nên các BST Love, Juste un Clou, Écrou de Cartier và mẫu đồng hồ Baignoire.

Với mẫu túi Guirlande De Cartier mới, thương hiệu xa xỉ đến từ Pháp quốc tiếp tục viết nên chương mới trong lịch sử huy hoàng của mình, từ những chiếc túi trang sức thời những năm 1910, những bộ sưu tập Must de Cartier ra mắt vào cuối thập niên 60 và cả sự đa dạng trong những BST ra đời vào những năm đầu thiên niên kỷ mới.

Không chỉ là một chiếc túi phụ kiện đơn thuần, Guirlande de Cartier thể hiện những dấu ấn tinh hoa của Cartier trong thiết kế cá tính với mặt bát giác cùng lớp da bê trơn mềm mại và những dải viền trang trí màu vàng thanh lịch. Hiện tại, BST chỉ mới giới thiệu đến công chúng một mẫu thiết kế duy nhất với 3 kích thước khác nhau, và sẽ tiếp tục được cập nhật các biến thể khác phong phú hơn vào mùa Xuân 2019.

Kế thừa những dấu ấn di sản nổi tiếng của Cartier, BST cũng được thiết kế với sự chỉn chu đặc biệt, tạo nên những bất ngờ thú vị trong những chi tiết ít được chú ý nhất. Lớp lót nhung đen bên trong được đổi thành chất liệu da mềm mại và sang trọng. Mẫu túi cũng được thiết kế với một ngăn bí mật được đặt tấm gương có mặt khắc tên 3 thành phố Paris, London, và New York bên trong.

Từ những dấu ấn bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, các đường nét tinh túy mà Guirlande De Cartier sở hữu càng góp phần tôn thêm vẻ nữ tính tuyệt đối cho phái đẹp. Món phụ kiện độc đáo thể hiện tinh thần tự tin, làm chủ những cách tân mới mẻ & có phần hóm hỉnh của thương hiệu nổi tiếng, xứng đáng là một trong những mẫu túi được giới fashionista săn lùng bậc nhất hiện nay.

Share on

Published October 24, 2019
×
  • No products in the cart.