Những BST trang sức ấn tượng từ thương hiệu Bvlgari và Chanel

Share on

Điện ảnh và xứ sở bạch dương là những nguồn cảm hứng để các thương hiệu nổi tiếng như Bulgari và Chanel tạo nên các BST trang sức lộng lẫy mà không kém phần cá tính.

Bulgari Cinemagia – BST trang sức cao cấp lấp lánh sắc màu điện ảnh

Những liên hoan phim & phim nhựa cổ điển của thập niên 50 thế kỷ trước đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nên Cinemagia, bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của Bulgari. Thương hiệu kim hoàn Ý từ lâu đã có mối liên hệ khăng khít với ngành công nghiệp điện ảnh và điều đó tiếp tục được kết tinh trong những tuyệt tác kết hợp hài hòa giữa những viên đá quý bắt mắt cùng các kiệt tác điện ảnh. Mỗi chiếc vòng cổ trong bộ sưu tập đều đòi hỏi hơn 500 giờ chế tác, thể hiện khát vọng tạo nên những món trang sức hoàn hảo nhất bằng tay nghề thủ công bậc thầy. Ấn tượng hơn cả chính là chiếc vòng Action! trong hình, được chế tác từ loại đá Zirconia màu đen và đính 32 carat kim cương lát kiểu pavé mô phỏng hoàn hảo theo hình dạng của những thước phim.
bulgari.com

Chanel Le Paris Russe de Chanel – cảm hứng từ xứ sở bạch dương

Từ những năm 1920 thế kỷ trước, “bà hoàng” Chanel đã dành niềm say mê đặc biệt cho nước Nga, và xứ bạch dương tiếp tục là nguồn cảm hứng cho BST trang sức Le Paris Russe de Chanel mới của thương hiệu. Được trưng bày tại Grand Palais trong thời gian diễn ra các show thời trang cao cấp tại Paris vào tháng Bảy vừa qua, bộ trang sức là đỉnh cao về tính biểu tượng & kỹ nghệ sáng tạo với một phong cách hoàn toàn mới dù mang cảm hứng cổ điển. BST gồm 63 món trang sức với các mẫu vòng cổ và hoa tai đính những viên kim cương và ngọc trai tinh xảo, các mẫu thêu và đăng-ten theo họa tiết cầu kì, có kích thước lớn ấn tượng; những tuyệt tác đính đá quý với thiết kế cut-out lãng mạn nữ tính, và các viên kim cương màu vàng lớn tượng trưng cho mặt trời được đính trên những chiếc nhẫn và vòng cổ hoa lệ.
chanel.com

Share on

Published November 8, 2019
×
  • No products in the cart.