Icon 280 – du thuyền lớn nhất của Icon Yachts tính đến thời điểm hiện tại

Share on

“Tư dinh giữa biển xanh” sở hữu không gian nội thất tùy biến rộng 930 m2 – bậc nhất trong dòng siêu du thuyền dài 84 m.

Nổi tiếng với những dự án cải tạo và chuyển đổi du thuyền, Icon Yachts vừa ra mắt thiết kế mới nhất Icon 280 có chiều dài 84 m, trải qua quá trình thiết kế và chế tạo lên đến 26 tháng, được bán với giá 100 triệu USD.

Khoác lên mình những đường nét ngoại thất mang dấu ấn của nhà thiết kế huyền thoại Tim Heywood, du thuyền Icon 280 sở hữu không gian nội thất tùy biến lên đến 930 m2 – rộng rãi bậc nhất trong dòng du thuyền dài 84 m, với tổng cộng 7 phòng nghỉ dành cho 19 hành khách. Boong chính có thể chứa hai tàu tiếp vận dài 10 m và vô số trang thiết bị phục vụ thể thao dưới nước, cùng một hồ bơi vô cực sang trọng.

Điểm nhấn của siêu phẩm này chính là khoang master suite rộng hơn 125 m2, có tầm nhìn hướng ra bãi đáp trực thăng ở boong thượng cùng nhiều tùy chọn bố trí sân hiên hướng biển. Ngoài hầm rượu vang, boong tàu ở khoang lái có nhiều không gian tắm nắng ngoài trời, phía trên là một sàn tắm nắng mở rộng và bể tắm nước nóng – nơi lý tưởng để ngắm bình minh và hoàng hôn.

Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng và khả năng vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu, chiếc Icon 280 còn có phạm vi hoạt động lên đến 11.112 km, hoàn hảo cho những chuyến viễn du xa hoa.

Share on

Published November 14, 2019
×
  • No products in the cart.