Trải nghiệm dịch vụ hàng không đẳng cấp & riêng tư cùng Six Senses Côn Đảo

Share on

Khu nghỉ dưỡng hoang sơ bậc nhất Việt Nam lần đầu tiên ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp nhằm phục vụ du khách yêu thích 
trải nghiệm những điểm đến biệt lập.

Dưới sự vận hành của Vietstar Airlines, hãng hàng không lưỡng dụng hàng đầu cả nước, hai máy bay King Air 350 với 8 chỗ ngồi và máy bay Legacy 600 bao gồm 13 chỗ (trong đó 10 ghế có thể ngả lưng hoàn toàn) hứa hẹn mang đến sự thoải mái và tiện nghi đẳng cấp nhất, với thiết kế rộng hơn hẳn tiêu chuẩn thông thường. Sự ra mắt trải nghiệm bay độc đáo này được đón chờ bởi đông đảo du khách Việt Nam cũng như du khách đến từ các thành phố lớn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cách Côn Đảo 8 giờ bay.

Hành trình bay được nâng lên tầm cao mới khi các dịch vụ đặc biệt trên máy bay được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của từng hành khách. Từ việc lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị, các hình thức giải trí công nghệ cao; đến các tiện nghi như quầy bar, tủ áo, hệ thống liên lạc bằng vệ tinh và trải nghiệm check-in trên không, giúp giảm thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối…, mà Legacy 600 mang lại, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của những khách hàng VIP khó tính nhất.

Six Senses Côn Đảo đang lên kế hoạch khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM đến Côn Đảo, và luôn sẵn sàng phục vụ hành khách bay từ sân bay Nội Bài – Hà Nội hay các thành phố lớn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

sixsensescondao.com

Share on

Published November 15, 2019
×
  • No products in the cart.