Polaris Memovox – Cỗ máy thời gian mang sắc lam ấn tượng của Jaeger-LeCoultre

Share on

Thuộc hàng kinh điển trong lịch sử Jaeger-LeCoultre, dòng đồng hồ lặn Polaris Memovox sở hữu thiết kế ấn tượng cùng mặt số ba vòng đồng tâm bắt mắt, tiếp tục là nguồn cảm hứng cho những tuyệt tác mới.

Mẫu Polaris Date Limited Edition vừa ra mắt sở hữu bộ vỏ 42 mm bằng thép không gỉ, mặt số màu xanh biển và những đường nét tương đồng với mẫu đồng hồ lặn Polaris II 1970. Mặt số màu xanh của Polaris Date Limited Edition được vẽ thủ công tạo hiệu ứng quang học ấn tượng với màu sắc chuyển đổi hài hòa từ xanh ngọc sang lam sẫm. Bộ dây cao su Clous de Paris cũng mang sắc lam tương ứng với màu của vòng bezel xoay bên trong.

Một điểm nhấn khác gợi nhiều liên tưởng đến nguyên bản 1970 là dãy số Ả-rập thon dài, thanh dấu giờ hình thang và kim đồng hồ kiểu gậy baton, tất cả đều được mạ SuperLumiNova màu vanilla. Với khả năng chống nước 200 m, mẫu đồng hồ lên dây cót tự động có nắp lưng được chạm khắc những dấu ấn đặc biệt: huy hiệu lặn, tiêu ngữ Jaeger-LeCoultre, cụm từ “1000 hours control” và “Limited edition – One of 800” thể hiện phiên bản giới hạn chỉ 800 chiếc. Đồng hồ đã có mặt tại các cửa hiệu từ ngày 1.9.2019 với mức giá bán lẻ 8.250 USD.

Share on

Published November 30, 2019
×
  • No products in the cart.