Không gian cổ xưa & lãng mạn của Heckfield Place – khách sạn xa hoa miền quê nước Anh

Share on

Chốn lưu trú sang trọng và tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Vùng nông thôn của nước Anh hầu như đã bão hòa với vô số điền trang cho những vương hầu quý tộc. Trong khi đó, có rất ít số lượng điền địa được chuyển đổi và đầu tư nghiêm túc để trở thành những khách sạn chuẩn mực. Trên thực tế, chỉ riêng trong năm ngoái, đã có không ít chủ đầu tư rót vốn để cải tạo bất động sản khu vực từ Maidenhead cho đến Leatherhead với con số lên đến hàng triệu đô-la Mỹ. Song, không phải bất cứ dự án nào cũng được thực hiện công phu, tỉ mỉ, thậm chí bị trì hoãn trong thời gian dài như Heckfield Place.

Sau sáu năm trời trì hoãn, cuối cùng khu trang viên xinh đẹp vùng Hampshire với lối kiến trúc mang đậm phong cách Georgian đã chính thức được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, chứng minh rằng sự chờ đợi này là điều hoàn toàn xứng đáng.

Là một doanh nhân tận tâm và cầu toàn, Gerald Chan, chủ sở hữu khách sạn Heckfield Place, chia sẻ rằng ông đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm một nhà thiết kế thực sự phù hợp với dự án này, cho đến khi gặp được Ben Thompson, người mà lúc bấy giờ vẫn là một nhà thiết kế không tên.

Khi nhận lời mời hợp tác, Ben Thompson đã đối mặt với một thử thách lớn: làm thế nào để khôi phục ngôi nhà quê với quy mô lớn, trong khi phải cân chỉnh hợp lý giữa cuộc sống hiện đại đòi hỏi nhiều tiện ích với không gian cổ xưa lãng mạn này. Để giải quyết vấn đề, Ben Thompson quyết định giữ nguyên nét cổ điển vốn có của ngôi nhà bằng những món đồ cổ, đồ trang trí thủ công cho đến các tác phẩm nghệ thuật đương đại xứ sương mù trong bộ sưu tập của Chan.

Trên khu đất rộng hơn 400 mẫu, nhà thiết kế Thompson quyết định thực hiện một cuộc đại trùng tu với khu vườn thực vật vốn được xây dựng vào thế kỷ 19. Có vẻ như Ben Thompson rất chú trọng trong việc kết nối với thiên nhiên, bởi ngoài khu vườn thực vật, ông còn xây dựng bổ sung thêm một nông trại sinh học và một khu vườn khác chuyên canh tác và cung cấp nguyên liệu địa phương đặc hữu cho nhà hàng, thậm chí là cho dịch vụ spa của khách sạn.

Thực đơn nhà hàng tại Heckfield Place được phát triển bởi giám đốc ẩm thực Skye Gyngell, với nguồn nguyên liệu địa phương đặc hữu từ mảnh vườn của khách sạn.

Bạn đang thắc mắc về các dịch vụ? Những dòng tiếp theo sẽ giải đáp thắc mắc ấy. Các nhân viên ở đây hoàn toàn có thể chiều lòng bất kỳ mong muốn hay ý tưởng bất chợt nào từ bạn: dù đó là buổi trình chiếu cá nhân trong rạp phim, hay buổi trải nghiệm nếm rượu vang trong hầm với tận 280 thùng rượu khác nhau. Chừng đó liệu đã đủ để bạn cảm thấy mình là vị khách trong ngôi nhà quý tộc hơn là một khách sạn đậm chất vùng quê chưa?

heckfieldplace.com

Share on

Published December 15, 2019
×
  • No products in the cart.