Khám phá đồng bằng sông Cửu Long trù phú theo phong cách xa hoa với du thuyền đẳng cấp Victoria Mekong Cruise

Share on

Chính thức ra mắt vào ngày 11.12 vừa qua, Victoria Mekong Cruise sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm xa hoa trên dòng Mekong huyền thoại với hải trình 3 đêm xuôi dòng từ Phnôm-Pênh (Campuchia) tới Cần Thơ (Việt Nam) và 4 đêm theo hướng ngược lại.

Được vận hành bởi Victoria Mekong Cruise – liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh và Wendy Wu Tours, du thuyền Victoria Mekong đã thực hiện chuyến hải trình đầu tiên vào ngày 11.12 với trải nghiệm 4 đêm khởi hành từ Cần Thơ (Việt Nam) đến Phnôm-Pênh (Campuchia). Sau tiệc gala dinner đầu tiên đánh dấu cột mốc khánh thành của hành trình trong ngày đầu tiên, du khách tiếp tục khám phá thiên nhiên và văn hóa bản địa ở các vùng đất mà du thuyền đi qua, từ chuyến tham quan làng chài, làng nghề điêu khắc gỗ và làm hương truyền thống trên Cù lao Ông Hổ trước khi thẳng hướng đến Tân Châu và dự tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập của khách sạn Victoria Châu Đốc.

Sau đó, Victoria Mekong Cruise tiếp tục lịch trình khám phá vùng đồng bằng sông Cửu Long trù phú: thưởng lãm các ngôi đền chùa cổ kính, các bè nổi nuôi cá và làng nghề lụa mang đậm dấu ấn truyền thống bản địa đặc sắc, trước khi du thuyền cập bến điểm đến cuối cùng là thủ đô Phnôm-Pênh xinh đẹp ở xứ sở chùa tháp.

Tựa như resort nổi trên sông Mekong, Victoria Mekong Cruise sở hữu 35 cabin rộng rãi, thiết kế sang trọng, các tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế đi cùng ẩm thực cao cấp và dịch vụ chu đáo, đặc biệt là những chương trình kết nối du khách với các điểm đến và văn hóa địa phương thông qua những màn trình diễn âm nhạc trên thuyền bởi các nghệ sĩ bản địa, cũng như lịch trình tham quan trên bờ tại các điểm đến mới lạ, hấp dẫn.

Victoria Mekong Cruise là một trong những du thuyền cao cấp đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ, thành phố lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 3 giờ chạy xe, hứa hẹn sớm trở thành một trong những điểm đến được quan tâm nhất Việt Nam. Vùng đất Tây Đô có Sân bay Quốc tế, có đường bay mới kết nối Cần Thơ với Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan). Bên cạnh đó, các hãng hàng không nội địa cũng đã và đang triển khai kế hoạch khai thác các đường bay giữa Cần Thơ tới các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, đảo Phú Quốc và Côn Đảo trong thời gian tới.

Share on

Published December 26, 2019
×
  • No products in the cart.