The Reverie Boutique – điểm hẹn xa hoa của những hương vị ngọt ngào tuyệt hảo

Share on

Khách sạn The Reverie Saigon vừa ra mắt The Reverie Boutique vào dịp cuối năm 2019, với thiết kế sang trọng hơn cùng thực đơn mới phong phú với các loại bánh hảo hạng mang dấu ấn của Bếp trưởng Lucien Gautier và đội ngũ bếp bánh tài hoa.

Tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Times Square, The Reverie Boutique (tiền thân là The Deli) sở hữu một không gian sang trọng với các tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp tinh tế của thương hiệu nội thất nổi tiếng Italy IFI. Ngoài sô-cô-la và các loại bánh nướng tươi mới ra lò mỗi ngày, The Reverie Boutique sẽ tiếp tục phục vụ bữa sáng và bữa trưa với các món ngon chế biến từ nguyên liệu địa phương và nhập khẩu tươi ngon nhất, bên cạnh các loại cà phê, trà cao cấp và các thức uống khác. Đặc biệt, sản phẩm tuyệt hảo của The Reverie Boutique sẽ được đặt trong những chiếc hộp nhũ vàng thắt dây nơ óng ả để trở thành món quà trang trọng dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vào bất kỳ dịp quan trọng trong năm.

Là người thổi hồn cho những món bánh hảo hạng của The Reverie Boutique, bếp trưởng Gautier khởi đầu sự nghiệp làm bánh vào năm 2002 và từng làm việc tại nhiều khách sạn danh tiếng trên thế giới như Hotel Plaza Athenee và Four Seasons Hotel George V tại Paris và The Peninsula Shanghai tại Trung Quốc.

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC – công ty quản lý The Reverie Saigon – cho biết The Reverie Boutique chính là điểm nhấn hoàn hảo tạo nên sự cân bằng cho tất cả dịch vụ ẩm thực của The Reverie Saigon – khách sạn duy nhất tại Việt Nam được vinh danh trong Top 100 khách sạn hàng đầu thế giới 2019 của Elite Traveler. “Dưới sự dẫn dắt đầy cảm hứng của Bếp trưởng Lucien, The Reverie Boutique giờ đây là điểm hẹn tuyệt vời để thưởng thức các loại bánh ngọt thượng hạng. Địa điểm này sẽ tiếp tục khẳng định đẳng cấp dịch vụ ẩm thực của khách sạn The Reverie Saigon", ông chia sẻ.

The Reverie Boutique hiện đang giới thiệu ưu đãi “After Work Sweet Treats” (Tận hưởng ngọt ngào sau giờ làm) giảm 40% cho các phần bánh kem và pastry trong thời gian từ 18:00 đến 19:30 hàng ngày, từ nay đến ngày 31.12 năm nay.

Share on

Published December 26, 2019
×
  • No products in the cart.