Nét cách tân đầy táo bạo của BST nữ trang Clash de Cartier mới

Share on

Được mệnh danh “viên ngọc quý hai mặt", BST Clash de Cartier mới là sự pha trộn và kết hợp các chuẩn mực cao quý của trang sức cùng di sản nghệ thuật thủ công Cartier.

Thương hiệu trang sức lừng danh của nước Pháp vừa ra mắt dòng sản phẩm có tính cách mạng nhất của mình: Clash de Cartier, được nâng tầm vượt xa những chuẩn mực và nguyên tắc truyền thống.

Từng là BST nữ trang tiên phong cho xu hướng trang sức của thế kỷ trước, đồng thời vẫn gắn bó với giá trị cốt lõi của mình: nghệ thuật chế tác thủ công kinh điển, BST tiếp tục thể hiện tính hai mặt đối xứng của các món trang sức, với những đặc trưng về thiết kế hình học của nhà Cartier như đinh tán, hạt, hoặc cườm vuông chế tác thủ công đã xuất hiện từ những năm 30, được cách tân mạnh mẽ hơn để tạo nên những họa tiết quyến rũ, nổi loạn, phá vỡ các nguyên tắc thiết kế truyền thống của trang sức cao cấp.

BST Clash de Cartier mới bao gồm 8 món trang sức nhẫn, vòng tay, dây chuyền và hoa tai với tạo hình & kích cỡ đa dạng. Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, các tạo tác được đính đá màu đỏ hoặc đinh tán vuông hình kim tự tháp bằng vàng hồng 4N, lắp ráp thành hàng, hai hàng đinh tán có kích thước nhỏ hơn và mỗi hàng lót một bên. Dù bề mặt có vẻ góc cạnh, song những món trang sức này vẫn mang đến cảm nhận rất mượt mà, uyển chuyển do các chi tiết được lắp ráp theo cơ chế chuyển động tự do: thông qua các nam châm nhỏ gần như vô hình, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các liên kết giữa đinh tán.

Là một BST kinh điển mang vẻ đẹp tân thời, vượt qua mọi ranh giới giữa nam và nữ, Clash de Cartier được xem là biểu tượng phi giới tính, thể hiện hoàn hảo tuyên bố của Cartier “Nam. Nữ. Không phán xét." Với tinh thần cách tân vượt trên các chuẩn mực truyền thống nhưng vẫn giữ vững vẻ thanh lịch quý phái rất phù hợp với Clash De Cartier, nữ diễn viên người Anh gốc Brazil Kaya Scodelario đã được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng trang sức độc đáo này.

Share on

Published January 6, 2020
×
  • No products in the cart.