5 tạo tác thời gian xứng danh “nữ hoàng” dành cho phái đẹp

Share on

Những mẫu đồng hồ của MB&F, Cartier, Chanel, Bulgari và Voutilainen sau đây đều sở hữu vẻ ngoài duy mỹ, xứng đáng là món phụ kiện đẳng cấp ngự trên cổ tay của các quý cô, quý bà.

Sáng tạo ngoạn mục – MB&F Legacy Machine FlyingT

Vừa nhận giải thưởng GPHG 2019 cao quý ở hạng mục Đồng hồ nữ phức tạp, Legacy Machine FlyingT là tạo tác đầu tiên dành cho quý bà của MB&F, với đường kính 38.5 mm, độ dày 20 mm. Thiết kế 3D “thành phố thu nhỏ” tinh xảo đặt trên mặt đồng hồ được trang trí sơn mài đen, tùy chọn dát kim cương cắt giác tròn hoặc kiểu baguette, đi cùng bộ vỏ đính kim cương cắt giác baguette tương tự.
mbandf.com

Vẻ đẹp vĩnh cửu – Cartier Libre Baignoire Allongee

Dòng Cartier Libre được chế tác nhằm tái hiện những chiếc đồng hồ trang sức cổ điển của Cartier dành cho các quý bà kiêu sa. Năm 2019, Cartier ra mắt BST Libre mới tôn vinh vẻ đẹp bất diệt của kim cương, mà nổi bật nhất là 2 chiếc Baignoire Allongée. Mẫu Baignoire Allongée Celadon vàng trắng nạm kim cương, ngọc lục bảo và đá quý Paraiba tourmines, mặt số phủ kín kim cương. Mẫu Baignoire Allongée Black được chế tác từ vàng 18k, đính kim cương, đá spinel đen và sapphire, mặt số đính kim cương lấp lánh.
cartier.com

Đồng hồ trang sức – Bulgari Serpenti Misteriosi Romani

Chú rắn bạc tuyệt mỹ uốn mình trên chiếc đồng hồ kiểu kiềng tay tuyệt mỹ của thương hiệu Bulgari đã xuất sắc đứng đầu hạng mục Đồng hồ trang sức tại lễ trao giải GPHG 2019, sau khi chiến thắng các đối thủ sừng sỏ đều là những chiếc đồng hồ được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa đồng hồ và kim hoàn, tôn vinh nghệ thuật nghệ thuật chế tác trang sức và đá quý đầy tinh xảo.
bulgari.com

Biểu tượng đồng hồ nữ – Chanel J12 Calibre 12.1

Vốn được xem là biểu tượng của sự xa xỉ cho các quý bà, chiếc đồng hồ Chanel J12 vừa được GPHG 2019 tôn vinh với giải Đồng hồ nữ của năm sở hữu một vẻ đẹp tinh tế ở cả mặt trước lẫn phía sau, cùng cỗ máy calibre 12.1 mới bên dưới nắp lưng được chế tác từ tinh thể sapphire. Arnaud Chastaingt, giám đốc studio thiết kế đồng hồ của Chanel, đã hoàn thiện từng tiểu tiết của đồng hồ, chẳng hạn thiết kế vòng bezel nhỏ hơn, với số rãnh được tăng từ 30 đến 40, phát ra âm thanh êm ái hơn.

Kích thước núm vặn được thu gọn, vạch đánh dấu số giờ được thiết kế lại, sử dụng những con số bằng gốm để tăng độ sắc nét, thay thế vật liệu phát sáng màu trắng bằng SuperLuminova màu đen, vốn chưa từng xuất hiện trên mẫu đồng hồ đầu tiên. Dây đeo đồng hồ mỏng hơn và ký hiệu “Swiss Made” trên mặt số được ứng dụng kiểu chữ mới. Bên trong J12 là cỗ máy sở hữu thiết kế độc quyền do Chanel sản xuất, có nền tảng từ bộ máy của Tudor, nhằm đón đầu khả năng Swatch Group ngừng cung cấp các bộ phận đồng hồ.
chanel.com

Nghệ thuật thủ công – Voutilainen Starry Night Vine

Thương hiệu đồng hồ Kari Voutilainen đã giành tới 2 giải trong sự kiện GPHG 2019. Với mặt số là bức tranh tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Starry Night của danh họa Van Gogh do nghệ nhân Kari Voutilainen chế tác, chiếc đồng hồ nữ đã giành giải thưởng tôn vinh nghệ thuật hoàn thiện thủ công, thể hiện tay nghề đỉnh cao qua nhiều kỹ thuật tinh vi như tráng men, trạm khắc, tạo vân guilloché, skeleton hóa…
voutilainen.ch

Share on

Published January 8, 2020
×
  • No products in the cart.