Bộ sưu tập Ecrou de Cartier mới – tạo tác phi thường ẩn trong diện mạo giản đơn thú vị

Share on

Sở hữu thiết kế mới đầy táo bạo, Ecrou de Cartier đã khắc họa một phong cách sống bứt phá và vượt qua mọi giới hạn, mạnh mẽ nhưng vẫn đầy tinh tế.

Điều ấn tượng nhất về mẫu thiết kế mới này có lẽ nằm trong chính vẻ ngoài giản đơn dễ đánh lừa cảm nhận ban đầu của giới mộ điệu: chỉ là một chiếc vòng được gắn thêm 6 đai ốc. Sự thú vị tăng dần khi bạn nhận ra sự “khác thường” và bắt đầu những câu hỏi: “Làm thế nào chiếc lắc có thể hoàn toàn liền mạch từ đầu đến cuối mà không xuất hiện bất kỳ một khóa gài nào? Làm thế nào để có thể mở chiếc vòng và đeo nó lên cổ tay? Họ đã làm điều đó như thế nào?…"

Để rồi cảm giác tò mò, hiếu kỳ đó được thỏa mãn, vỡ òa khi bạn nhận ra điều bí mật nằm ở một trong số hai chiếc đai ốc được gắn cố định – chìa khóa để mở chiếc lắc. Có một khóa gài nhỏ gần đai ốc, chỉ cần nhấn nhẹ để mở. Sau đó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đeo lắc và đóng khóa cho đến khi nghe được tiếng “tách", nghĩa là chiếc lắc đã yên vị trên cổ tay.

Một tính năng khác có thể khiến bạn ngạc nhiên là bốn chiếc đai ốc ở giữa cổ tay có thể di chuyển được: xoay vòng chống lên hoặc xuống thân hình bulon dài đã được uốn cong thành vòng tròn của thân lắc.

Với hai phiên bản vàng hồng và vàng trắng, chiếc lắc Ecrou de Cartier là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên ngoài và tính năng bên trong, món phụ kiện yêu thích của các gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang Việt như Châu Bùi, Phí Phương Anh và Kelbin Lei.


Bộ sưu tập Ecrou de Cartier hiện đã có mặt ở các cửa hàng tại:

Thành phố Hồ Chí Minh
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1
ĐT: (028) 3521 0369

Hà Nội
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3936 7131

Share on

Published January 13, 2020
×
  • No products in the cart.