Du thuyền – Những đại diện ưu tú trong năm 2019 ở từng phân khúc (kỳ 1)

Share on

Khám phá những mẫu du thuyền ấn tượng có kích thước đa dạng từ 26,6 m đến 108,8 m của các thương hiệu Oceanco, Benetti, Heesen và CBI.

Du thuyền động cơ dài hơn 90 m – Oceanco Bravo Eugenia

Chiếc du thuyền 4 boong có chiều dài 108,8 m này được vinh danh nhờ thân tàu thiết kế theo tiêu chí LIFE (thân được kéo dài, có tính cách tân, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường). Phần thân dài và thanh mảnh của Bravo Eugenia giúp tàu lướt nhẹ nhàng, ít chịu lực cản của nước, vì vậy động cơ đẩy đòi hỏi ít năng lượng hơn. Khoang động cơ đặt vừa vặn trên một boong, nên có thể bố trí nhiều không gian sinh hoạt trên thuyền, từ phòng ngủ, spa cho đến beach club. Du thuyền còn có 2 bãi đáp trực thăng, một garage vô cùng rộng rãi dành cho tàu tender và chứa các “đồ chơi” giải trí dưới nước.

Oceano Bravo Eugenia thậm chí còn có hẳn một khoang spa với phòng massage, hồ bơi nhỏ, vòi tắm, phòng xông hơi khô & ướt, cùng phòng tập ở boong dưới, nằm bên trong beach club, giúp khách thư giãn trọn vẹn và dễ dàng duy trì vóc dáng mỗi ngày trong suốt hành trình trên sóng nước. Thiết kế nội thất toát lên nét thanh lịch đương đại với những chi tiết bằng gỗ thích sáng màu, khảm ngọc trai trắng với các điểm nhấn tương phản bằng gỗ óc chó và gỗ mun.

Du thuyền có thể phục vụ tối đa 14 hành khách với số lượng thủy thủ vận hành lên đến 30 người. Kiến trúc tàu và động cơ do Lateral Naval Architects đảm trách, trong khi thiết kế ngoại thất thể thao được tạo nên bởi Nuvolari Lenard, còn Reymond Langton phụ trách phần không gian nội thất thanh lịch.
oceancoyacht.com 

Du thuyền động cơ từ 60-90 m – Benetti Spectre

Có chiều dài 70 m với thiết kế 5 boong ấn tượng, Spectre là chiếc Benetti thứ 3 của vợ chồng tỉ phú John & Jeanette Staluppi trong loạt du thuyền mang tên các bộ phim về điệp viên 007. Đây cũng là mẫu tàu thân đơn đầu tiên được trang bị hệ thống điều khiển Naiad Dynamics Ride Control System giúp cải thiện đáng kể sự ổn định và tiện nghi trên tàu.
benettiyachts.it

Du thuyền từ 45-60 m – Heesen Irisha

Với thiết kế bán chìm và được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm, du thuyền sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, dũng mãnh như một chiến đấu cơ, với đường nét ngoại thất cân đối, khung kính kép và buồng lái nhô cao. Những đường nét trang trí, thiết kế và điểm nhấn nội thất đều được phủ lên gam màu trung tính, bố trí ánh sáng phức tạp, tạo cảm giác kết nối hài hòa về không gian giữa các phòng, với điểm nhấn là khoang suite trên boong chính nằm ở vị trí rộng nhất trên tàu.
heesenyachts.com

Du thuyền động cơ từ 30-60 m – CBI Navi Stella di Mare

Chiếc du thuyền thám hiểm dài 40m được chế tạo dành cho những chuyến viễn du dài ngày trên biển đến miền xa xôi với các khoang lưu trữ, thùng lạnh hiện đại và đặc biệt là hầm chứa 800 chai rượu vang có điều hòa riêng đáp ứng các trải nghiệm ẩm thực xa hoa nhất. Không gian nội thất đương đại mà không quá hào nhoáng, với những chi tiết bằng gỗ óc chó, gỗ gụ và muồng đen mang đến phong cách cổ điển trong khi da thuộc và đồng đỏ lại thể hiện vẻ đẹp hiện đại.
cbinavi.com

Du thuyền động cơ dưới 30 m – Azimut Grande 25 Metri

Sở hữu phần thượng tầng bằng sợi các-bon tương tự các mẫu tàu anh em 32 Metri & 35 Metri, với thiết kế ngoại thất do kiến trúc du thuyền Stefano Righini đảm trách, “dinh thự” dài 26,6 m sở hữu những nét đặc trưng của dòng du thuyền Azimut với đáy trước dài ấn tượng, những khung cửa sổ cong ở khoang chính và thân tàu mượt mà.
azimutyachts.com

(Đón đọc kỳ 2)

Share on

Published January 20, 2020
×
  • No products in the cart.