Du thuyền Sunseeker 161 – “lâu đài” trên biển biếc

Share on

Có chiều dài lên đến 49 m, mẫu flagship này là chiếc siêu du thuyền lớn nhất của Sunseeker tính đến thời điểm hiện tại.

Sunseeker 161 sở hữu phần thân tàu bằng nhôm do hãng tàu Hà Lan Icon Yachts chế tạo, mang tông màu đen trắng chủ đạo với vẻ thẩm mỹ ấn tượng nhờ những đường góc cạnh xuyên suốt thân tàu – yếu tố cho thấy sự hài hòa với ngôn ngữ thiết kế trong những mẫu du thuyền hiện tại của hãng.

Bóng bẩy chẳng kém bộ cánh bên ngoài, không gian trên ba boong tàu cũng được trang bị vô số tiện nghi hấp dẫn. Những ai yêu thích trải nghiệm ngoài trời sẽ không thể bỏ qua cảm giác thư giãn bên quầy bar riêng cùng 4 ghế dựa ở sàn tắm nắng trên boong thượng.

Khoang lái của tàu được đặt ở boong giữa, nơi du khách dùng bữa tại bàn ăn trong không gian mát mẻ và có thể dễ dàng tiếp cận khung cảnh nội thất qua các ô cửa kính trượt mở bằng điện. Boong này cũng dành một không gian kín đáo phía trước để khách tận hưởng những giây phút riêng tư cùng biển trời. Tuy nhiên, hai khu vực trải nghiệm giải trí hấp dẫn nhất trên siêu phẩm Sunseeker 161 này chính là hồ bơi và khu thư giãn.

Hồ bơi được thiết kế tinh tế với nhiều không gian tắm nắng cùng hai cầu thang dẫn xuống khu thư giãn beach-club bên dưới. Và nếu tổ chức những cuộc hội hè cần không gian rộng rãi hơn, chủ nhân có thể mở 3 ban-công nâng hạ bằng thủy lực để tăng thêm diện tích.

Share on

Published February 1, 2020
×
  • No products in the cart.