Khám phá phong cách lịch lãm chuẩn Made in Italy cho quý ông thành đạt

Share on

Với quý ông, việc chọn trang phục luôn cần phải có sự chỉn chu và đáp ứng những chuẩn mực, thể hiện rõ trong cách phối đồ cùng phụ kiện. Đây là cuộc hành trình khám phá sở thích cá nhân và tính cách của một người đàn ông.

Quý ông là danh xưng dùng để chỉ người đàn ông sở hữu phong cách lịch thiệp, là người có sự nghiệp nhất định và đặc biệt là cách ứng xử đúng mực trong xã hội. Nếu ở người trẻ tuổi có sự phóng khoáng và năng động, thì ở quý ông, phong cách mà họ theo đuổi chính là sự lịch lãm và sang trọng.

Mỗi thiết kế của Kiton đều mang đậm vẻ đẹp lịch lãm, một biểu tượng của phong cách và truyền thống may đo thủ công tinh tế bậc nhất từ Ý. Những tác phẩm độc bản trên nền chất liệu quý hiếm như Vicuña, cashmere, len, vải lanh và lụa… có thể được cảm nhận từ sự hoàn hảo trong từng chi tiết đến độ chính xác của kĩ thuật may đo mà các nghệ nhân lão luyện muốn gửi gắm trong mỗi thiết kế, rất khó để mô tả nhưng có khả năng chạm đến cảm giác và cảm xúc của người mặc.Bí quyết để một bộ suit của Kiton vừa vặn hoàn hảo trên cơ thể người mặc, đầu tiên phải kể đến yếu tố may đo thủ công hoàn toàn, tiếp theo là quá trình chọn lựa chất liệu vải tương thích đến từng chi tiết nhỏ nhằm chọn ra chất liệu được ví như làn da thứ hai của người mặc; càng mặc nhiều sẽ càng sống động và làm nên dấu ấn riêng cho chủ nhân.

Quý ông sở hữu cá tính thời trang tinh tế vẫn luôn tìm kiếm những mẫu giày có thiết kế độc đáo riêng cho bản thân, mỗi chiếc giày đều trải qua hàng trăm công đoạn trong quá trình chế tác thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề của nhà mốt Giuseppe Santoni từ Ý, vun vén và hoàn thiện từ việc chọn và xử lý da, tạo khuôn, làm đế, vẽ màu… nhằm tạo nên sự khác biệt. Riêng nghệ thuật vẽ màu bằng tay, hay còn gọi là Patina/Velatura, thường tốn khoảng 4 tiếng và hơn 15 bước thực hiện để tạo nên những sắc màu tinh tế thấm nhuần vào da.
xuananco.com

Share on

Published February 16, 2020
×
  • No products in the cart.