Siêu phẩm Porsche 911 “độ trọn gói” của Singer

Share on

Món quà mà bất cứ tín đồ nào của Porsche 911 cũng không thể từ chối.

Một độc giả may mắn của Robb Report tại Hoa Kỳ sẽ có cơ hội sở hữu siêu phẩm ấn tượng từ hãng độ xe nổi tiếng Singer Vehicle Design – chiếc Porsche 911 độc-lạ, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn kèm theo. Xe được “độ” từ bộ khung của một biến thể 911 làm mát bằng không khí – mẫu 964 ra đời từ 1989 đến 1993 – do khách hàng cung cấp, ứng dụng các thành quả mới nhất từ dự án nghiên cứu Khí động học và Giảm trọng (Dynamics and Lightweighting Study – DLS) của Singer, và chỉ có 75 chiếc được hưởng đặc quyền “dao kéo” này.

Sau khi hoàn thiện, xế độ sẽ bao gồm phần thân xe bằng sợi các-bon với những đường nét phô diễn chất liệu này ở bộ cánh ngoại thất, cùng khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng không khí, có dung tích 4.0 lít và sản sinh 500 mã lực, kết hợp với hộp số 6 tốc độ và nhiều chi tiết khí động học tiên tiến. Nội thất xe được trang bị với da aniline cao cấp, ốp niken bóng bẩy, cần số titan và cụm đồng hồ chế tác bằng vàng 18K.

Đi kèm siêu phẩm độc đáo này còn có vô số “món ăn” hấp dẫn khác như trải nghiệm đường đua riêng với tay đua chuyên “test xe” Marino Franchitti, vé VIP tham dự Lễ hội Tốc độ Goodwood 2020 ở Anh vào tháng Bảy với suất ngồi cùng Singer ở ghế trước trong cuộc đua leo đồi trứ danh của sự kiện này, trên cổ tay là chiếc đồng hồ bấm giờ Track 1 DLS Edition bằng sợi các-bon giá gần triệu USD.

Share on

Published February 16, 2020
×
  • No products in the cart.