Du thuyền Monte Carlo 52 – “Giấc mơ biển cả” của Beneteau

Share on

Chiêm ngưỡng siêu phẩm của dòng du thuyền hạng sang BENETEAU Monte Carlo tại Cannes Yachting Festival 2019.

Monte Carlo 52 là mẫu du thuyền Monte Carlo thứ hai mà công ty Tam Sơn Yachting nhập về Việt Nam sau Monte Carlo 6 và thực hiện các thủ tục vận chuyển, nhập khẩu, đăng kiểm và kiểm tra kỹ thuật, nghiệm thu vận hành các du thuyền trước khi bàn giao cho Chủ sở hữu. Với sứ mệnh đạt tới đẳng cấp của tuyệt tác siêu du thuyền Ý từ nhà thiết kế tài hoa Carlo Nuvolari và Dan Lenard, Monte Carlo 52 là sản phẩm mới nhất của dòng du thuyền hạng sang BENETEAU Monte Carlo, được chính thức ra mắt tại Cannes Yachting Festival 2019 vừa qua.

Sở hữu chiều dài hơn 16m, 1 phòng khách và 3 cabin phòng ngủ sang trọng, không gian của Monte Carlo 52 được trang trí tối giản và tinh tế với nhiều cửa sổ lớn mang lại ánh sáng ngập tràn và tầm nhìn toàn cảnh 360 độ. Được mệnh danh “Giấc mơ biển cả”, Monte Carlo 52 là “truyền nhân” hoàn hảo của dòng du thuyền siêu sang Monte Carlo Yachts. Hệ thống động cơ Volvo IPS 600 mạnh mẽ cùng công nghệ Ship Control hiện đại do BENETEAU phát triển giúp thuyền trưởng dễ dàng truy cập tất cả hệ thống và kiểm soát mọi vận hành trên tàu bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua kết nối Wi-Fi.


Tam Sơn Yachting là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Beneteau – Pháp cho các dòng du thuyền từ BENETEAU bao gồm Monte Carlo, Gran Turismo, Swift Trawler, Flyer, Barracuda và Antares, du thuyền 2 thân Lagoon Catamarans, du thuyền xa xỉ Monte Carlo Yachts và thuyền phao Zodiac Nautic.

Share on

Published February 22, 2020
×
  • No products in the cart.