AMB 001 – “Chiến mã” hai bánh đầu tiên của Aston Martin

Share on

“Chiến mã đường đua” sở hữu sức mạnh ấn tượng của khối động cơ V-twin tăng áp, có công suất tối đa lên đến 180 mã lực.

Bắt tay với Brough Superior, công ty chế tạo xe mô-tô có một quá khứ lẫy lừng, Aston Martin vừa ra mắt thiết kế hai bánh đầu tiên trong lịch sử với những đường nét thẩm mỹ khác biệt, hứa hẹn sẽ khiến cho các tín đồ mô-tô khắp thế giới phải thổn thức hàng đêm.

Chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc theo đúng quy trình kỹ thuật từng tạo nên “nữ thần triệu đô” Valkyrie, AMB 001 kết tinh những dấu ấn đặc trưng nhất của Aston Martin, thu hút mọi ánh nhìn với kiểu dáng sport-bike cùng trọng lượng vô cùng nhẹ vì được chế tác từ titan và nhôm hợp kim.

Bộ khung bằng sợi các-bon được khoác lên “bộ cánh” mang đậm phong cách xe đua với sự kết hợp của hai sắc màu Stirling Green và Lime Essence cùng bộ vành sơn đen mờ.

Chấm phá trên tông màu chủ đạo đó là bộ yên và tay lái bọc da Oxford Tan khâu thủ công thể hiện vẻ thanh lịch & thẩm mỹ tinh tế.

Được sản xuất và lắp ráp thủ công tại nhà máy Brough Superior ở Toulouse, Pháp, mỗi chiếc AMB 001 có giá lên tới 100.000 USD và bắt đầu chuyển giao tới tay khách hàng vào cuối năm 2020.

Share on

Published February 23, 2020
×
  • No products in the cart.