Thưởng thức opera trên không trung, sở hữu hòn đảo riêng, học cưỡi ngựa với VĐV hàng đầu – 3 trải nghiệm “độc-lạ” ít người biết

Share on

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức opera và ballet trên không trung, sở hữu hòn đảo riêng hay học cưỡi ngựa với vận động viên hàng đầu nước Mỹ?

Sở hữu hòn đảo riêng trong 6 ngày ở Tanzania

Đôi khi, khái niệm xa xỉ lại gắn liền với việc tách biệt mình trong sự ẩn dật. Ngoài khơi Tanzania có một hòn đảo nhỏ tĩnh lặng với cát trắng, biển xanh và ly cocktail mát lạnh đang chờ đón bạn khám phá. Hòn đảo rộng 20 mẫu từng không có người ở này đã được Christine cùng Dan Olofsson mua lại và cải tạo. Bạn sẽ được sở hữu 9 dãy phòng khách, một phòng spa có tầm nhìn hướng ra Ấn Độ Dương và những bữa ăn trên bãi biển theo đúng chuẩn phong cách Swahili và Ả Rập. Chuyến “tiếp quản” kéo dài 5 đêm này còn bao gồm chương trình tham quan hòn đảo láng giềng Zanzibar bằng máy bay trực thăng cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngoài các hoạt động như chèo thuyền kayak, lặn biển, đánh tennis, tập yoga, đi du thuyền, nhâm nhi ly cocktail lặng ngắm hoàng hôn, bạn còn có thể trải nghiệm bơi cùng cá mập voi.

Lớp học cưỡi ngựa của Jessica Springsteen

Jessica Springsteen đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp khi được công nhận là vận động viên đua ngựa hàng đầu nước Mỹ. Chưa bao giờ dạy cưỡi ngựa, tuy nhiên, Springsteen dành ngoại lệ cho Robb Report nhằm đóng góp vào Quỹ từ thiện Equus. Lớp học sẽ diễn ra tại trang trại ở Wellington, Florida từ tháng 1 đến tháng 3 trong thời gian diễn ra festival mùa đông Equestrian 2020.

Đây là cơ hội hiếm có cho những ai muốn trở thành một phần của cộng đồng cưỡi ngựa ưu tú Wellington và học hỏi từ người có những màn biểu diễn nhảy ngựa ấn tượng nhất của nước Mỹ. Bạn có dám thử leo lên lưng chú chiến mã 9 tuổi cừ khôi nhất của nông trại không?

Cùng VistaJet thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao thế giới

Thương hiệu chuyên cung cấp gói thuê chuyên cơ VistaJet sẽ dành cho độc giả Robb Report một phần quà độc đáo, theo đó, VistaJet sẽ đưa bạn đến những nhà hát opera và các tụ điểm âm nhạc hàng đầu thế giới, đi kèm là những màn trình diễn trên không, từ vở kịch cổ điển của Shakespeare cho đến màn nhạc kịch do Lin-Manuel Miranda biên soạn.

Bên cạnh trải nghiệm những màn biểu diễn xuất sắc tại Nhà hát Bolshoi (Moscow), Wiener Staatsoper (Vienna), Royal Albert Hall (Luân Đôn), Nhà hát Walt Disney (Los Angeles), Tokyo Opera City Concert Hall (Tokyo), Trung tâm hội nghị và hòa nhạc Harpa (Reykjavik) ở các khu VIP riêng, bạn còn có cơ hội trở thành khách VIP của giám đốc nhà hát, “đột nhập” hậu trường, gặp gỡ dàn diễn viên và lưu trú tại những khách sạn tên tuổi.

Share on

Published February 25, 2020
×
  • No products in the cart.