BST Saint Laurent Thu-Đông 2020 – Nàng thơ phá cách & ngẫu hứng

Share on

Nàng thơ Saint Laurent luôn ra đời từ sự giao hòa đầy ngẫu hứng và những cấu tứ khuyết thiếu hấp dẫn, thể hiện rõ nét qua BST Thu – Đông 2020 vừa qua.

Luôn biết cách mang đến những bất ngờ thú vị và đong đầy cảm xúc trong từng mẫu thiết kế, NTK tài hoa Anthony Vaccarello đã chọn chất liệu cổ điển của những năm 90 làm nguồn cảm hứng cho mùa Thu – Đông 2020. Giữa những cửa tiệm xa xỉ và hộp đêm ồn ã, các quý cô Saint Laurent xuất hiện nổi bật và phá cách với đồ ren cùng những chiếc nịt eo quyến rũ.

BST sử dụng những chất liệu vải có những đường viền kẻ và sọc màu cùng hoa văn răng chó, da báo và chấm bi tương phản với tiểu tiết bóng sáng của đai nịt eo.

Về những dấu ấn làm nên chất riêng đặc biệt của BST Thu – Đông 2020, NTK Anthony Vaccarellop chia sẻ: “Tôi muốn đi tìm sự cân bằng giữa kiểm soát và buông bỏ, giữa tính kỷ luật và sự phấn khích định nghĩa chất hiện đại kiểu Saint Laurent. Đối với Saint Laurent, sự thanh lịch là bắt buộc nhưng nó cũng đi cùng với chút xảo mị; thiếu vắng bất cứ yếu tố nào cũng khiến nó trở nên trịch thượng đơn thuần hoặc quá thô tục.”

“Ngài Saint Laurent có một tầm nhìn rất đặc biệt về kiểu cách thượng lưu, và ông gần như luôn từ chối đưa nó vào trang phục. Tôi thực sự bị kích thích bởi sự xung khắc đó trong mùa này, nó khiến tôi muốn phá vỡ những quy tắc thông thường. Saint Laurent nghĩa là phải mạo hiểm", Anthony Vaccarellop nhấn mạnh.

Share on

Published February 29, 2020
×
  • No products in the cart.