Sunshine Group đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới bằng công nghệ Sunshine App

Share on

Sunshine App mang lại sự thuận tiện tuyệt đối cho cả khách hàng lẫn chuyên viên tư vấn, trực tiếp hình thành một “mô thức” mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Fintech (Công nghệ tài chính) mang đến cho con người nhiều tiện ích thông qua sự phát triển công nghệ toàn diện, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Tiên phong ứng dụng Fintech vào lĩnh vực bất động sản

Bắt nhịp cùng xu thế toàn cầu, ngày 09.01.2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Sunshine Group đã chính thức cho ra mắt Sunshine App – một siêu ứng dụng Fintech bất động sản tích hợp đồng bộ nhiều tính năng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân. Sự kiện được các chuyên gia trong ngành nhận định là một bước đi tiên phong, đột phá mang tính cách mạng làm thay đổi thói quen mua bất động sản truyền thống, góp phần từng bước kiến tạo diện mạo thị trường bất động sản tại Việt Nam trong những năm tới.

Cụ thể, Sunshine App trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các chuyên viên kinh doanh để tiếp cận khách hàng không giới hạn, giới thiệu thông tin đa chiều, linh hoạt, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và minh bạch hóa thông tin. Đồng thời, khách hàng có thể được cập nhật thông tin dự án đầy đủ, trực quan về căn hộ từ phối cảnh, mặt bằng, tiện ích, nội thất cho đến chính sách bán hàng, được tư vấn hỗ trợ trực tuyến bởi các chuyên viên uy tín, từ đó đặt mua nhà dễ dàng, tiện lợi chỉ bằng vài cú chạm.

Sunshine App – một ứng dụng thay cho mọi ứng dụng

Sunshine App được Sunshine Group tâm huyết xây dựng và hoàn thiện từng ngày đảm bảo đáp ứng nhu cầu của con người trong sự vận hành của hệ sinh thái Sunshine.

Đơn cử, Sunshine App đã giúp nâng tầm Smart Home lên thành Smart Living với đầy đủ các tính năng thông minh đảm bảo an ninh, an toàn và thuận tiện cho cư dân không chỉ ở phạm vi căn hộ mà trong toàn tòa nhà và khu đô thị của Sunshine Homes. Trong lĩnh vực giáo dục, Sunshine App giúp quản lý hồ sơ hiệu quả cho nhà trường và cung cấp nhanh chóng các thông tin tuyển sinh cho các bậc phụ huynh. Ngoài ra, các dịch vụ trong hệ sinh thái Sunshine từ đặt xe, đặt tour nghỉ dưỡng, mua hàng và thanh toán trực tuyến cho đến chăm sóc sức khỏe vui chơi, giải trí, xem phim,… đều được đáp ứng trong tầm tay với Sunshine App.

Hãy truy cập www.sunshineapp.vn để tải siêu ứng dụng thông minh này và trải nghiệm giá trị cuộc sống trong kỷ nguyên công nghệ chỉ bằng vài cú chạm!

Share on

Published March 5, 2020
×
  • No products in the cart.