Porsche Macan GTS – phong thái thể thao trực quan

Share on

Trong sự kiện Best of the Best do Robb Report Việt Nam tổ chức vào trung tuần tháng 1.2020, Porsche Macan xuất sắc giành ngôi Quán quân trong Hạng mục “SUV hạng sang của năm”. Đây là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho mẫu xe thể thao trẻ trung và đầy cá tính của Porsche.

Từ khi ra mắt, Macan nói chung và biến thể GTS nói riêng luôn là một trong những mẫu xe thành công nhất của thương hiệu xe Đức. Một thiết kế đậm chất thể thao toát lên từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoại thất của xe nổi bật với các chi tiết như cản trước và ốp hông đen bóng, đèn hậu ba chiều hay bộ mâm RS Spyder Design 20 inch. Phần nội thất nổi bật với vô lăng và ghế ngồi thể thao bọc da, lẫy chuyển số linh hoạt tích hợp trên vô lăng cùng hệ thống âm thanh vòm Bose đẳng cấp.

Porsche Macan GTS trang bị động cơ V6 tăng áp kép, dung tích 2.9L, có công suất 380 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 4,7 giây(Gói Sport Chrono) trước khi chạm tốc độ tối đa 261 km/giờ. Tại Việt Nam, phiên bản Macan GTS mới có giá bán tiêu chuẩn 4,28 tỉ đồng.

Share on

Published March 9, 2020
×
  • No products in the cart.