PhoneSoap Pro – “rửa” smartphone bằng tia UV trong thời Covid-19

Share on

Cục “xà bông” vi diệu có khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn chỉ sau 5 phút “kỳ cọ”, không tỏa nhiệt và không hóa chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với các thiết bị cá nhân.

Điện thoại thông minh, tai nghe, vòng tay thông minh…, các đồ điện tử cá nhân đã trở thành những “người bạn" không thể thiếu trong lối sống hiện đại của chúng ta, luôn đồng hành từng giờ từng phút trong sinh hoạt hàng ngày, phục vụ công việc và cả trong các chuyến du lịch đến những vùng đất mới. Nghiên cứu chỉ ra rằng một chiếc điện thoại cá nhân là nơi trú ngụ số lượng vi khuẩn gấp 18 lần… toilet công cộng. Lý do: chúng nằm trong tay chúng ta hàng ngày, và nhiễm khuẩn từ mọi thứ mà chủ nhân chạm vào.

Vì vậy việc vệ sinh thiết bị rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh tình hình đại dịch virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp, song đây là một thử thách thực sự: không thể lau bằng chất lỏng tẩy rửa thông thường hay lau với khăn kháng khuẩn hoặc vải vi sợi.

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng, PhoneSoap – hãng chế tạo thiết bị vệ sinh bằng tia UV có trụ sở tại Utah, Hoa Kỳ, đã chế tạo những sản phẩm khử khuẩn bằng tia UV, với khả năng làm sạch “360 độ” mà không tỏa nhiệt hoặc sử dụng các hóa chất độc hại. Mẫu PhoneSoap Pro mới nhất được trang bị các tính năng nâng cấp rất lý tưởng cho các chuyến du lịch, bao gồm thời gian làm sạch nhanh hơn (được bổ sung 2 bóng đèn và ốp nhôm phản chiếu bên trong), có thể diệt sạch vi khuẩn trong 5 phút thay vì 10 phút, quá tiện dụng!

Thiết kế mới của PhoneSoap Pro khá “rộng rãi”, đủ chỗ cho những chiếc điện thoại sử dụng ốp lưng chiếm nhiều diện tích và có cổng USB-A và USB-C để sạc tối đa 2 thiết bị cùng lúc trong khi chúng đang được “diệt khuẩn”.

Chưa hết, người dùng có thể đặt lịch sạc với các tùy chọn sạc tự động hoặc thiết lập bằng tay; dù điện thoại nằm trong Phone Soap Pro nhưng người dùng vẫn có thể nghe rõ tiếng báo thức hoặc rung. PhoneSoap Pro có nhiều tùy chọn màu sắc, thậm chí là cá nhân hóa với dòng chữ hoặc ảnh mà chi phí chỉ phát sinh thêm 10 USD.

Share on

Published March 12, 2020
×
  • No products in the cart.