Laudemio Frescobaldi – Tinh hoa olive xứ tuscany

Share on

Chai olive bát giác mạ vàng phiên bản đặc biệt của Laudemio Frescobaldi, tôn vinh di sản ẩn chứa trong từng giọt dầu thượng hạng.

Trong ký ức người dân trồng olive ở Tuscany, Ý, “thảm họa” mùa đông năm 1985 là sự kiện không thể quên khi thiên tai cướp đi 90% số cây olive trong vùng. Chính từ đống tro tàn đó, với tầm nhìn táo bạo, gia tộc Frescobaldi đã quyết định nâng tầm dòng sản phẩm của mình, hướng đến những giọt dầu olive thượng hạng, đánh dấu bằng sự ra đời của Laudemio vào năm 1986, cũng là năm Thái tử Charles của Vương quốc Anh viếng thăm xứ sở hình chiếc ủng và tự tay trồng một cây olive trong khuôn viên lâu đài Castello di Nipozzano của nhà Frescobaldi.

Đến năm 2018, thương hiệu tự hào kỷ niệm vụ mùa thứ 30 bằng phiên bản chai mạ vàng đặc biệt, chứa đựng tinh hoa của những quả olive được tinh tuyển và ép dầu lạnh trong 24 giờ sau khi thu hoạch từ “khu rừng” 300 hec-ta của Frescobaldi ở vùng Florence, đảm bảo tinh chất tuyệt hảo, hương thơm quyến rũ cùng độ acid ở mức thấp nhất. Vì vậy, dầu olive sở hữu độ đậm và vị cay đặc trưng, với sắc xanh ngọc lục bảo, nồng nàn hương artiso và hoa cỏ tươi mới.

thanhthuyco.vn

Share on

Published March 16, 2020
×
  • No products in the cart.