Những bộ sản phẩm rửa tay diệt khuẩn cao cấp trong mùa dịch COVID-19

Share on

Hãy bảo vệ bản thân và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19 với những bộ sản phẩm rửa tay cao cấp.

Được Tổ chức Y tế Thế giới WHO nhấn mạnh là một trong những hành động ưu tiên hàng đầu để bảo vệ bản thân và những người xung quanh, rửa tay đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược “chiến đấu” toàn diện chống lại sự lây lan nhanh chóng của COVID-19, hiện đã ghi nhận gần 190.000 ca trên thế giới.

Từ bộ sản phẩm cao cấp của Aesop cho đến chai nước rửa tay & sữa dưỡng Suede của Byredo, các lựa chọn sau đây sẽ mang đến cho làn da cảm giác dễ chịu khi rửa tay thường xuyên cũng như lưu lại những mùi hương làm tâm trí bạn thư thái hơn.

Aesop
Reverence

Aesop là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Úc nổi tiếng “trung thành” với các thành phần thực vật và được sản xuất bởi chu trình công nghệ cao. Bộ sản phẩm Reverence (125 USD) bao gồm nước rửa tay và sữa dưỡng đều mang mùi hương quýt dễ chịu, giúp loại bỏ tế bào chết, làm dịu cảm giác da bị khô do rửa tay thường xuyên.

Tom Dixon London
Hand Duo

Không chỉ nổi tiếng với những món đồ thủ công tinh xảo bằng thủy tinh, nhà thiết kế người Anh còn giới thiệu một dòng sản phẩm mùi hương trong nhà bao gồm cả bộ nước rửa tay & sữa dưỡng (110 USD) khơi gợi những nốt hương đặc trưng của thủ đô Luân Đôn một cách đầy tinh tế.

Molton Brown
Recharge Black Pepper Hand Wash and Lotion Scent

Thành lập từ năm 1973, trải qua nhiều thập kỷ, Molton Brown đã gầy dựng danh tiếng qua những cây nến thơm, dòng sữa tắm, sữa dưỡng thể, nước hoa, và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tay. Dù thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới với nhiều nốt hương mê hoặc cho không gian sống, song một trong những lựa chọn được giới mộ điệu ưa chuộng hơn cả là tiêu đen, với hương ấm nóng khơi gợi tinh thần người dùng khi rửa tay với bộ sản phẩm trị giá 65 USD này.

Grown Alchemist
Hand Care Kit

Nếu là fan của các sản phẩm có thành phần thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe & môi trường, đừng ngại ngần chọn bộ đôi sản phẩm này của Grown Alchemist. Với thiết kế chai bóng bẩy như được mạ chrome, hai sản phẩm thoạt trông giống nhau “như hai giọt nước”, nhưng khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nhỏ về mùi hương: nước rửa tay sẽ thoảng hương gỗ tuyết tùng, lá xô thơm và hương cam trong khi kem dưỡng thơm hương cam và vanilla.

Byredo
Suede Hand Soap and Lotion

Byredo là thương hiệu nước hoa Thụy Điển được sáng lập bởi Ben Gorham – nhà điều chế nước hoa mang trong mình một nửa dòng máu châu Á với những dấu ấn pha trộn giữa tinh tuý của phương Đông và phương Tây. Bộ đôi sản phẩm nước rửa tay & sữa dưỡng của Byredo cũng gợi mở những mùi hương rất dễ chịu, bao gồm hương tinh dầu chanh, hổ phách, xạ hương và vô số hương hoa khác nhau.

Share on

Published March 17, 2020
×
  • No products in the cart.