Không gian sống đẳng cấp của Concourse Skyline Penthouse – căn penthouse 16 phòng tại Marina Bay, Singapore

Share on

Tọa lạc tại Beach Road và được phát triển bởi Hong Fok Corporation, Concourse Skyline Penthouse sở hữu tầm nhìn 360 độ ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của Marina Bay, Kallang Riverfront, Bugis và Kampong Glam.

Từ căn penthouse này, chủ nhân chỉ mất năm phút để đến Dhoby Ghaut hoặc Marina Bay, 10 phút đến Raffles Place, 15 phút đến sân bay quốc tế Changi Singapore. Căn penthouse bao gồm 16 phòng sang trọng – điều mà rất ít người có thể hình dung.

Nếu The Reverie – khu vực spa – có thể biến hóa thành phòng ngủ cho khách khi cần thiết, thì tất cả các phòng hoặc khu vực khác – bao gồm cả khu vực Thư viện – đều được trang bị phòng tắm ensuite riêng, nên cả chủ nhân lẫn khách sẽ thấy vô cùng tiện lợi.

Vì The Salon và Epicurean Odyssey sở hữu tầm nhìn hướng biển, nên đội ngũ thiết kế đã nhân cơ hội này để hợp tác với các nghệ nhân thủ công thủy tinh từ Lasvit để mang đến vẻ độc đáo cho hai khu vực này. Những quả cầu thủy tinh thổi thủ công mô phỏng ngọc trai Tahiti, Golden South Sea và Akoya treo trên cây đàn piano cỡ lớn quả là điểm nhấn ấn tượng.

Khu vực The Bureau nhìn ra Kallang Basin mang một vẻ độc đáo khác với giấy dán tường bằng da cá sấu màu xanh thẫm, tôn lên vẻ đẹp cho tác phẩm nghệ thuật điêu khắc của Maurizio Savini.

The Skyline ở tầng ba là nơi bạn có thể thưởng thức món đồ nướng vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Hãy nhớ rằng xung quanh bạn là cả một khu rừng bê tông, thế nên, khu vực này được thiết kế như một khu vườn xanh trên sân thượng. Tại đây, bạn sẽ được tận mục sở thị những màn bắn pháo hoa ba lần một năm – dịp giao thừa Năm mới, giải Singapore Grand Prix và Lễ Quốc khánh.


Concourse Skyline Penthouse sở hữu tầm nhìn 360 độ ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của Marina Bay, Kallang Riverfront, Bugis và Kampong Glam. Nếu muốn tận mục sở thị căn siêu penthouse này, hãy liên hệ qua địa chỉ: marketing@imv.com.sg.

Share on

Published March 20, 2020
×
  • No products in the cart.