Thủy phi cơ: phương tiện di chuyển lý tưởng cho giới thượng lưu Việt thời Covid-19

Share on

Bên cạnh chuyên cơ riêng, thủy phi cơ được xem là một phương tiện lý tưởng, phục vụ nhu cầu di chuyển cho giới thượng lưu Việt thời đại dịch.

Với tình trạng nhiều hãng hàng không thương mại lần lượt phải hủy các chuyến bay đến và đi từ vùng dịch, cùng với nguy cơ phơi nhiễm cao khi sử dụng các phương tiện công cộng, dịch vụ thuê nguyên chuyến bay riêng với số lượng hành khách giới hạn đang cho thấy nhiều ưu điểm.

So với các chuyến bay đại chúng, phương tiện di chuyển riêng biệt như chuyên cơ hay thủy phi cơ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: khả năng di chuyển nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm vi-rút rất cao tại các địa điểm tụ tập đông người như các sân bay và máy bay thương mại, hạn chế gần như tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng khi mỗi chuyến bay chỉ phục vụ vỏn vẹn một số hành khách ít ỏi cùng với phi hành đoàn.

Nhắc đến những chuyến bay trải nghiệm bằng thủy phi cơ tại Việt Nam không thể không kể đến Hàng không Hải Âu với dịch vụ thủy phi cơ đầu tiên và duy nhất tại dải đất hình chữ S bắt đầu hoạt động chính thức từ năm 2014. Là thành viên của tập đoàn Thiên Minh, thương hiệu này hiện đã mở rộng phục vụ các chuyến bay từ Vịnh Hạ Long đến Ninh Bình, Nha Trang cũng như nhiều điểm đến phổ biến khác trong tương lai.

Phi đội Hàng không Hải Âu bao gồm những chiếc máy bay Cessna Caravan C208B-EX 2014 được chứng nhận là máy bay một động cơ lớn nhất thế giới và an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước, theo FAA – Cục Hàng không Liên bang và ICAO – Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian qua cũng như nhu cầu thuê phương tiện bay riêng nhằm đảm bảo tính an toàn cho cá nhân và cộng đồng trước nguy cơ lây nhiễm nhanh chóng của virus, thương hiệu Hàng không Hải Âu hiện đang triển khai chương trình ưu đãi giá thuê chuyến thủy phi cơ được áp dụng cho 17 tỉnh thành phố trên cả nước với vô vàn tiện ích.

Mỗi máy bay của hãng Hàng không Hải Âu có thể phục vụ số lượng tối đa lên đến 10 hành khách mỗi chuyến cùng toàn bộ hành lý tư trang kèm theo. Đơn giá ưu đãi được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu bay từ A đến B. Chiều về (từ B đến A) nếu đặt thêm trong cùng ngày sẽ chỉ tính phí bằng 50% của chiều đi.

Tham khảo thông tin chi tiết về ưu đãi đặc biệt này và số giờ bay cho từng chặng tại đây.

Share on

Published March 26, 2020
×
  • No products in the cart.