Caravelle Saigon giới thiệu không gian hội nghị và phòng ở sang trọng, tiện nghi vừa mới nâng cấp

Share on

Với các hạng mục nâng cấp bao gồm loạt phòng ở mới và không gian sự kiện, Caravelle Saigon là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện tầm cỡ hoặc trải nghiệm lưu trú trong các chuyến công tác, nghỉ dưỡng dài ngày.

Caravelle Saigon sở hữu một vị thế đặc biệt tại trung tâm thành phố kể từ thời khắc mở cửa chính thức vào Giáng sinh năm 1959. Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Caravelle giới thiệu các phòng ở mới có diện tích từ 38.5 m2, thuộc tầng 8 đến 12 của tòa nhà Opera Wing, được thiết kế sang trọng, phòng tắm ốp đá cẩm thạch ngoại nhập và nhiều tiện ích cao cấp.

Khung cửa sổ cách âm lớn của phòng mang lại ánh sáng tự nhiên cùng góc nhìn tuyệt vời về Nhà hát Thành phố với bề dày lịch sử cùng dòng sông Sài Gòn uốn lượn. Các phòng Signature Premium và Signature Studio sở hữu không gian sinh hoạt và làm việc mở rộng, hoàn hảo cho các chuyến công tác hay nghỉ dưỡng dài ngày.

10 không gian sự kiện của Caravelle đều được nâng cấp toàn diện với hệ thống chiếu sáng mới, công nghệ âm thanh và trình chiếu hiện đại bậc nhất, hệ thống điều hòa mới và nội thất đẹp mắt. Tâm điểm của không gian sự kiện chính là Ballroom rộng 300 m2, trần cao 4.7 m, có thể sắp đặt linh hoạt cho nhiều loại hình sự kiện theo yêu cầu cho 400 khách. 4 phòng Opera nhỏ hơn với góc nhìn ra Nhà hát Thành phố cũng được nâng cấp hoàn hảo. Các hạng mục nâng cấp này góp phần biến Caravelle Saigon thành lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện tiệc cưới, tiệc tối, họp mặt hay hội thảo.

caravellehotel.com

Share on

Published August 20, 2019
×
  • No products in the cart.