Quản lý và vận hành bởi tập đoàn Banyan Group (còn được biết đến là Banyan Tree), thiên đường nghỉ dưỡng Garrya Mù Cang Chải được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vỹ và nhìn ra các thửa ruộng bậc thang sáng tạo từ đôi bàn tay khéo léo của đồng bào người Mông sinh sống tại khu vực này.


Được thiết kế với kiến trúc bằng tre độc đáo, Garrya Mù Cang Chải sở hữu 110 phòng nghỉ dưỡng với tầm nhìn tuyệt diệu, nơi du khách có thể phóng trọn tầm mắt chiêm ngưỡng thiên nhiên ngoạn mục của Mù Cang Chải. Từng hạng phòng tại đây được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết với phong cách tối giản (minimalisim), hài hòa giữa kiến trúc bằng tre đặc sắc với những họa tiết hoa văn đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông vùng núi Tây Bắc. 


Sảnh đón khách.


Garrya Mù Cang Chải mang vẻ đẹp của sự đơn giản với không gian thanh bình được thiết kế phù hợp phong cách sống tối giản, tinh tế. Tại đây, du khách sẽ có các hoạt động kết nối thân, tâm, trí như yoga hay các lớp thiền, từ đó tìm lại chính mình trong không gian an yên của núi rừng. Hơn thế nữa, du khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn là sự kết hợp đặc biệt giữa ẩm thực của đồng bào dân tộc tại Mù Cang Chải và ẩm thực dinh dưỡng (wellbeing food). 


Nội thất bên trong phòng.


Từ Garrya Mù Cang Chải, du khách sẽ dễ dàng ghé thăm được các điểm check-in nổi tiếng tại đây: đồi Mâm Xôi (1km), đồi Móng Ngựa (5km), rừng trúc Mù Cang Chải (5km), thác Mơ (5km), Sống lưng khủng long (8,5km). Trên cung đường khám phá Mù Cang Chải, du khách cũng sẽ đi qua những điểm đến nổi tiếng tại vùng Tây Bắc: thung lũng lúa Tú Lệ (cách Garrya Mù Cang Chải 40km), đèo Khau Phạ (cách Garrya Mù Cang Chải 32km) - một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, bản Lìm Mông, Lìm Thái (cách Garrya Mù Cang Chải 32km). 


Khung cảnh ruộng bậc thang.


Mù Cang Chải là địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Tây Bắc của Việt Nam với cảnh quan đầy màu sắc theo mùa. Ngoài vẻ đẹp của đồi núi, huyện vùng cao này còn sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp từ những thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh mỗi mùa lúa chín. Không quá lời khi ca ngợi Mù Cang Chải là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của những người đam mê du lịch. 


Mù Cang Chải đẹp quanh năm. Vào mùa xuân, mạ non sáng trên mặt nước. Trong những tháng hè ấm áp, ruộng bậc thang xanh rực rỡ núi đồi. Du khách cũng sẽ ấn tượng với mùa nước đổ (mùa cấy mạ) từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 khi những thửa ruộng như được “tráng gương” soi cả đất trời, và mùa lúa chín (mùa thu hoạch vụ Đông Xuân) vào tháng 9 và 10 khi sắc vàng tràn ngập các dãy núi. Cuối tháng 12 là mùa đào rừng (hoa Tớ Dày) đua nở nhuộm hồng non cao.