The Pastry Boutique - PARK HYATT SAIGON
Ra đời vào năm 2016, quầy bánh nhỏ xinh vốn tọa lạc ở cửa ra vào của nhà hàng Opera tại tầng trệt khách sạn Park Hyatt Saigon chính là điểm nhấn ấn tượng đối với thực khách nói chung và tín đồ bánh ngọt cao cấp nói riêng.
Trong số hơn 30 loại bánh đa dạng và hấp dẫn của tiệm bánh “5 sao” này, tiramisu là món bánh trứ danh mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Park Hyatt Saigon. Với vị thơm béo, mềm mịn và ngọt ngào đến mê mẩn, món tráng miệng Ý kinh điển này được sáng tạo từ công thức độc quyền của nhà Park. Điểm nhấn đặc biệt nằm ở vị ngọt được cân chỉnh vừa đủ khéo léo để tôn lên các tầng vị khác nhau của bánh, từ lớp phô mai Mascarpone hảo hạng xen giữa các lớp bánh Savoiardi đẫm cà phê tươi tới vị cacao đậm đà, không quá ngọt nhưng sẽ khiến thực khách mê mệt chỉ ngay miếng cắn đầu tiên.
Trải nghiệm thưởng thức tiramisu tại nhà Park càng thêm độc đáo với màn trình diễn trực quan ngay trước mắt thực khách. Khi lớp bánh tan chảy, các nguyên liệu hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh ẩm thực vô cùng mãn nhãn.
Chủ nhân của những tác phẩm “ngọt ngào” này chính là Gilles Delaloy, vị bếp trưởng bếp bánh sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm với kỹ thuật làm bánh Âu kinh điển tại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Malayasia, Singapore, và Tây Ban Nha. Ông được xem là một trong số ít nhân vật quan trọng giúp Park Hyatt Saigon nâng tầm nghệ thuật bánh ngọt.
“Từng có cơ hội ghé thăm Sài Gòn mười năm về trước, tôi đã trót yêu thành phố này. Park Hyatt Saigon đã và luôn là niềm cảm hứng trong tôi, thôi thúc tôi quay lại đây để tiếp quản The Pastry Boutique và Chocolaterie, tiệm socola thủ công với bộ sưu tập bánh ngọt kinh điển đến từ kỹ thuật chế biến công phu và sự tỉ mẩn đến từng chi tiết đã từng được ra mắt vào năm 2022.” - bếp trưởng Gilles chia sẻ.