Dưới đôi tay tài hoa và sự sáng tạo của Bếp trưởng Trí, đội ngũ nhà hàng Miss Thu đã khéo léo thổi hồn vào từng món ăn, biến mỗi hương vị trở thành một câu chuyện kể về sự ấm áp và gắn kết của mùa lễ hội.


Mở đầu cho chương trình ẩm thực đặc sắc mùa cuối năm là Trà chiều Giáng Sinh đặc biệt tại Miss Thu, với hương vị ngọt ngào từ Tiger Prawn Roll – tôm sú tươi cuộn, sự mềm mại đầy mê hoặc của Pillow Cake – bánh gối đặc trưng, hay đắm chìm trong Choux Religieuse – sự kết hợp tuyệt vời giữa kem ganache sô cô la đậm đà và lớp bánh bơ mềm mịn. Với 13 món ngọt và mặn được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải nghiệm tiệc trà chiều này hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc khó quên cho thực khách và những người thân yêu.


Hay Bữa Brunch chào đón năm mới tại Miss Thu sẽ là hành trình ẩm thực hấp dẫn với thực đơn phục vụ tại bàn kết hợp các quầy buffet phong phú, gồm những món nướng thượng hạng, nổi bật với các đặc sản địa phương như sò điệp Nha Trang tươi ngon, ốc Bulot và tôm sú. Bên cạnh đó là salmon en croûte nướng hoàn hảo, thịt bò Wagyu mềm tan, cùng những món rau củ và salad đầy sắc màu.


Đặc biệt, Fusion Original Saigon Centre còn mang đến ưu đãi đặt phòng sớm giảm 30% tất cả các hạng phòng, dành riêng cho những du khách muốn tận hưởng trọn vẹn không khí Tết cổ truyền, khám phá vẻ đẹp di sản phong phú và trải nghiệm những phong tục độc đáo của người Việt.