Từ mẫu lò sưởi treo xoay 360 độ, cho đến chiếc giường phong cách sở hữu phom dáng thanh thoát, và đặc biệt là BST bàn ghế ngoài trời có cấu trúc ấn tượng sẽ mang đến những dấu ấn mới mẻ & độc đáo cho không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Gyrofocus – Lò sưởi treo đầu tiên có thể xoay 360 độ

Được thiết kế bởi Dominique Imbert, Gyrofocus là một cuộc cách mạng về mặt thiết kế kỹ thuật cũng như về phong cách đột phá trong thiết kế lò sưởi. Dễ dàng lắp đặt, ống khói tùy biến và hiệu năng về nguồn nhiệt đã góp phần biến lò sưởi này thành biểu tượng của thương hiệu Focus. Vào năm 2009, Gyrofocus đã giành giải nhất trong cuộc thi thiết kế Pulchra của Ý cho hạng mục Vật dụng đẹp nhất thế giới.
focus-fireplaces.com

RILLY – Chiếc giường mang phom dáng nhẹ nhàng mà vững chắc

Thương hiệu Dedon nổi tiếng với các sản phẩm ngoại thất độc đáo, mang đến trải nghiệm sống đáng nhớ cho con người giữa thiên nhiên. Và RILLY chính là một trong những món đồ thể hiện rõ nét quan điểm này. Với thiết kế tinh tế cùng mái che tiện lợi, giường RILLY do GamFratesi thiết kế có thể được đặt ở bất cứ đâu để chủ nhân tận hưởng những phút giây thư giãn trong một không gian thoải mái. RILLY sở hữu phom dáng nhẹ nhàng mà vững chắc với sự kết hợp hoàn hảo giữa vải cao cấp và nhôm sơn tĩnh điện.
dedon.de

BST bàn ghế ngoài trời độc đáo Trame Collection

Được nhà thiết kế trẻ người Ý Federica Capitani – nhà sáng lập Federica Capitani Design Studio có trụ sở tại London (Anh) – thực hiện cho Kenneth Cobonpue, những món đồ BST Trame nổi bật với năm vòng tròn bất đối xứng đan xen nhau tạo nên những hình dạng thú vị với các bề mặt với các sợi giao nhau như những ngón tay quấn chặt vào nhau. Khung cấu trúc ấn tượng với năm vòng lặp bất đối xứng lồng vào nhau những sợi đan dệt thủ công nhiều màu làm nên một chiếc ghế siêu nhẹ nhưng chắc chắn từ polyetylen, nylon và thép. Trame Collection bao gồm ghế đơn và đôi, ghế đẩu và bàn có màu sắc rực rỡ, táo bạo: từ màu xanh lá cây, màu xanh quả bơ cho đến màu xanh da trời và màu cam sống động cũng như sự kết hợp giữa màu xanh lục và và màu xám. Bản giao hưởng của sắc màu này sẽ khiến không gian sân vườn thêm sống động.
federicacapitani.com