SỐ 10 HOÀN HẢO

Sau 12 năm và thêm 9 sản phẩm đồng hồ nữa ra đời, đội ngũ đứng sau bộ sưu tập gây tiếng vang Project Z của Harry Winston vẫn chưa hề có dấu hiệu phát triển chậm lại. Bổ sung gần đây nhất vào dòng sản phẩm này, Z10, đã mang đến những đặc điểm cách tân tốt nhất mà giới mộ điệu và những nhà sưu tập đồng hồ vẫn trông chờ.
Với đặc điểm siêu nhẹ và chịu lực siêu tốt từng xuất hiện trong bộ sưu tập Project Z, Zalium – hợp kim của zirconium và nhôm – một lần nữa trở lại cùng Z10 trong vai trò là chất liệu của lớp vỏ ngoài. Được gia công từ một khối kim loại duy nhất, Hộp số với đường kính 42.2mm được thiết kết mở nhờ đó mà chủ nhân có thể ngắm nhìn bộ chuyển động HW3305 đang được vận hành. Cấu trúc anodize nhôm trên phần quay số được mô phỏng theo kiến trúc của cầu Manhattan, một địa danh nổi tiếng ở thành phố New York, nơi thương hiệu ra đời.

Qua thời gian, chức năng chỉnh lùi đồng hồ đã trở thành một đặc trưng của Project Z. Ở Z10, chức năng này nằm ở vị trí nút bốn giờ và nút tám giờ.
Thời gian hiển thị được đặt trong vị trí quay số phụ đặt tại nút 12 giờ, nơi một vòng tròn satin đen được điểm xuyết với ký hiệu hoá học, cho phép chủ nhân nhìn rõ giờ phút ở thời điểm hiện tại.

Harry Winston