Nguyễn Công Chung, Tổng bếp trưởng kiêm Giám đốc Phụ trách Ẩm thực tại Khách sạn Sheraton Hanoi, người đã dẫn dắt sự phát triển của nhà hàng Hemispheres trong suốt quá trình hoạt động, bày tỏ, “Câu chuyện chu du quanh địa cầu, tìm kiếm hương vị độc đáo ở mỗi góc bản đồ đã thấm nhuần vào cái tên Hemispheres. Với diện mạo và thực đơn mới mà chúng tôi đem đến trong lần trở lại này, mong rằng các vị khách có trải nghiệm chưa từng có trước đây."


Đến với thực khách lần đầu vào năm 2012, trải qua hơn 1 thập kỷ với nhiều bước chuyển mình ấn tượng, các thế hệ đầu bếp tại Hemispheres luôn tự hào đem tới một không gian của ẩm thực xuất sắc, văn hóa giao thoa, và không gian không thể nhầm lẫn với bất cứ đâu. Sau 3 tháng tu sửa, Hemispheres chính thức mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên trở lại trên hành trình khám phá ẩm thực và văn hóa, chứng kiến những thay đổi trong thiết kế nội thất, cũng như những món ăn đầy sáng tạo.


Cũng trong năm 2024, Hemispheres Steak & Seafood Grill còn đón thêm một tin vui khi trở thành nhà hàng được lựa chọn 2 năm liên tiếp bởi Michelin Guide. Chúc mừng cho thành công đó, nhà hàng cho ra mắt phiên bản thực đơn "Michelin Selected", đưa thực khách qua 5 điểm dừng chân ấn tượng, sử dụng những nguyên liệu cao cấp bậc nhất và kĩ thuật chế biến tinh tế.

 

Thực đơn được mở màn thật đột phá khi kết hợp độ tươi của những chú hàu Canada với nhiều loại gia vị mạnh như sốt giấm dỏ, hành, tương ớt và chanh tươi. Ngay sau đó lập tức cân bằng lại với lát gan ngỗng béo ngậy phục vụ cùng bánh mì chanh mật ong và lát nấm Truffle đen dậy mùi thơm.

Hàu tươi Canada.

Chặng tiếp theo của cuộc hành trình là những thìa súp ấm nóng mang đậm hương vị của thịt tôm hùm và cua tuyết ngọt chắc, một bước đệm tuyệt vời trước khi thực khách thật sự thưởng thức món quà cao cấp nhất của thực đơn.


Tâm điểm thuộc về món Thăn Ngoại Bò Hitachi Wagyu A5 ăn kèm khoai nghiền nấm Truffle, măng tây, nấm Shiitake quyện sốt Nhật.


Kết màn cho chuyến hành trình chứa đầy những cung bậc thú vị là món bánh entremet tinh xảo do chính tay Bếp trưởng bếp bánh của nhà hàng chuẩn bị. Với lớp tráng gương không tì vết, ẩn chứa trong đó là tầng lớp hương vị tạo nên từ kem mousse ngọt ngào, dứa và cam hầm chua ngọt.

Món bánh entremet tinh xảo.

Với thực đơn gọi món lẻ, thực khách sẽ được tặng 01 món tráng miệng khi gọi món khai vị hoặc món súp kèm với món chính bất kì. Ưu đãi kéo dài từ nay tới hết ngày 31 tháng 10 năm 2024.