Công nghệ – con át chủ bài tạo nên sức hút cho những kiệt tác không gian sống tương lai

Share on

Công nghệ 4.0 đang làm thay đổi diện mạo không gian sống như thế nào?

Có lẽ, với bất cứ ai trong chúng ta, ngôi nhà luôn là nơi ấm áp để trở về sau một ngày mệt mỏi. Vậy nhưng, trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI) hay Vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT), một không gian sống đáng mơ ước không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ, mà phải được kết nối thông minh, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân – thế hệ Millennial trẻ tuổi, thành đạt, năng động và am tường công nghệ.

Chiếm đến 32% dân số thế giới, thế hệ Millennial đang trở thành lực lượng lao động chủ chốt, đồng thời là nhóm tiêu dùng cốt yếu có ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều lĩnh vực kinh tế. Tại Việt Nam, thế hệ Millennial chiếm 35% dân số và là nhóm đối tượng tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trong hơn 5 năm trở lại đây, trong đó có nhu cầu sở hữu không gian sống thông minh cũng như nhu cầu du ngoạn “độc-lạ-chất” theo một cách rất riêng của giới sành công nghệ.

Sunshine Group, thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào không gian sống và không gian nghỉ dưỡng cao cấp

Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Sunshine Group đã tiên phong với việc ứng dụng công nghệ SmartHome – quản lý tự động, đồng bộ bằng một lần điều khiển, kích hoạt tùy biến – vào nhiều dự án, trong đó không thể không kể đến hai dự án gây tiếng vang trên thị trường là Sunshine Diamond River (quận 7, TP.HCM) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (Nha Trang), mang lại cho cư dân những trải nghiệm thú vị về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, Q.7, TP.HCM với ba mặt giáp sông Sài Gòn xanh mát, Sunshine Diamond River không chỉ thừa hưởng nhiều lợi thế từ cảnh quan sông nước tự nhiên cùng hạ tầng giao thông hiện đại của khu Nam, mà còn được ứng dụng công nghệ SmartHome nhằm mang lại những trải nghiệm độc đáo nhất cho cư dân. Toàn bộ bề mặt của các tòa nhà được bao phủ bởi lớp kính Low-E giúp ngăn chặn tia bức xạ UV, trong khi hệ thống khóa đóng mở bằng dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt giúp đảm bảo an ninh, còn trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện mang lại sự tiện lợi tối đa cho cư dân.

Trong khi đó, Sunshine Marina Nha Trang Bay – khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo mô hình tích hợp (Integrated Resort), đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng-giải trí-mua sắm-khám phá vốn được áp dụng tại những siêu đô thị hay vịnh biển đẹp nhất hành tinh như Marina Bay Sands (Singapore), City of Dreams Manila (Philippines), Resorts World Genting và Sunway Resort Hotel (Malaysia) – sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ khác cho thế hệ du khách am tường công nghệ và ưa thích dịch chuyển.

Ở đó, du khách có thể check-in tự động bằng FaceID, lập kế hoạch kỳ nghỉ ngay từ giai đoạn booking, theo đó, toàn bộ dữ liệu lưu trú bao gồm các chi tiêu mua sắm, sử dụng dịch vụ giải trí được tích hợp và kiểm soát thông qua ứng dụng Sunshine App và thanh toán thông qua Sunshine Pay. Trong khi đó, đối với chủ sở hữu các sản phẩm nghỉ dưỡng, ứng dụng kiểm soát khai thác kinh doanh khách sạn do Sunshine Tech phát triển độc quyền giúp khách hàng có thể tính toán và thống kê hiệu quả kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của mình bằng việc nắm bắt trạng thái khai thác của căn hộ, thống kê doanh thu thực tế và lập kế hoạch khai thác tối ưu nguồn lợi nhuận.

Và dù đó là không gian căn hộ thông minh bên dòng sông Sài Gòn lộng gió hay không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn đặc quyền của một cư dân điện tử trong kỷ nguyên công nghệ.

Share on

Published August 28, 2019
×
  • No products in the cart.