Thành viên có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục của công ty, bao gồm hơn 450.000 ngôi nhà ở các mức độ sang trọng khác nhau tại khoảng 159 quốc gia trên thế giới.

HomeExchange, công ty hàng đầu thế giới về trao đổi kỳ nghỉ trong hơn 30 năm qua, đã nâng tầm các dịch vụ của mình với HomeExchange Collection – cộng đồng đặc quyền dành cho các chủ sở hữu bất động sản siêu sang, giúp họ gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi những ngôi nhà của họ khi có nhu cầu. HomeExchange Collection sẽ mang đến cơ hội để mọi người có thể tiếp cận và trao đổi hàng trăm không gian sống triệu đô cũng như các du thuyền sang trọng trên toàn cầu thông qua một hệ thống tích điểm tiện lợi.

HomeExchange Collection hiện bao gồm khoảng 300 căn nhà triệu đô ở Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á. Mỗi không gian đều được kiểm tra chất lượng về vị trí, thiết kế, nội thất và tiện nghi. Trên hết, mỗi danh sách phải có giá trị từ 1,5 triệu USD trở lên.

Danh mục được tuyển chọn bao gồm các ngôi nhà trị giá hàng triệu USD đi kèm với hồ bơi vô cực, sân tennis, rạp chiếu phim, thậm chí là du thuyền riêng… Hẳn nhiên, việc tiếp cận các không gian trong danh sách này chỉ dành riêng cho thành viên, bao gồm các ngôi nhà sang trọng tại châu Phi, châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, châu Á, và Trung Đông, thậm chí là cả các không gian biệt quyền trên các ốc đảo sa mạc ở vườn quốc gia Joshua Tree, biệt thự kiểu Bali với tầm nhìn toàn cảnh biển xanh hay các dinh thự siêu sang trên núi ở Santa Fe. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận các dịch vụ cho thuê độc đáo hơn, chẳng hạn như lâu đài lịch sử, những điền trang ở vùng hoang dã hiểm trở và thậm chí là siêu du thuyền lộng lẫy.

  

Các thành viên trong hệ thống HomeExchange Collection có thể trao đổi các không gian này cho những ngày cuối tuần hoặc tháng, trong cùng một ngày hoặc các khoảng thời gian khác nhau. Ngoài việc trao đổi theo kiểu có đi có lại, thành viên cũng có thể thuê tài sản bằng cách sử dụng điểm tích lũy. Về cơ bản, người thuê bất động sản sẽ trả tiền cho chủ nhà theo hệ tích điểm GuestPoints – công cụ giúp việc trao đổi nhà của các thành viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Theo đó, việc trao đổi nhà theo kiểu truyền thống không còn là lựa chọn duy nhất nữa. Giờ đây, các thành viên có thể tìm kiếm điểm đến, sử dụng điểm GuestPoints cho ngôi nhà của điểm đến mà họ đã chọn. Ví dụ, nếu muốn lưu trú 5 đêm tại ngôi nhà của Robert ở Paris, Pháp với 150 GuestPoints mỗi đêm, bạn sẽ cần 750 GuestPoints để tổ chức cuộc trao đổi này. GuestPoints sẽ được tự động chuyển từ tài khoản của bạn sang tài khoản của Robert khi bạn nhấp vào mục “Hoàn tất”.

Trong trường hợp nếu bạn tìm thấy một thành viên khác có căn nhà mà bạn thích, nhưng thành viên đó lại không muốn ở nhà của bạn, bạn có thể cung cấp cho họ GuestPoints của bạn để họ có thể sử dụng cho việc trao đổi nhà với thành viên khác tại điểm đến mà họ lựa chọn. Mỗi thành viên đều nhận được GuestPoints khi đăng ký và khi đón tiếp các thành viên khác.

“HomeExchange Collection là cộng đồng đặc quyền dành cho các chủ sở hữu bất động sản siêu sang.”

Các đặc quyền được thiết kế riêng cho thành viên bao gồm dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ phục vụ 24/7, quyền hủy bỏ linh hoạt 100% với tư cách là khách, thậm chí là bảo hiểm thiệt hại tài sản lên đến 2.000.000 USD. Hẳn nhiên, thành viên hoàn toàn có quyền truy cập và trao đổi không giới hạn đối với cả các bất động sản thuộc HomeExchange Collection lẫn danh mục chung của HomeExchange.

“Cộng đồng của chúng tôi bao gồm những chủ sở hữu bất động sản xa hoa, những người muốn chào đón khách đến không gian sống của họ”, Jennifer Klodnicki – Giám đốc phụ trách HomeExchange Collection – chia sẻ với Robb Report qua email. “Điều xa xỉ thực sự đối với các thành viên của HomeExchange Collection là cảm giác như ở nhà, dù họ đang hiện diện ở bất cứ đâu trên thế giới. Với sự hướng dẫn tận tình của chủ nhà, họ có thể khám phá văn hóa và phong tục địa phương theo một cách riêng”.
Không giống như một số công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ hay nhà ở khác, chẳng hạn như Thirdhome – nền tảng không yêu cầu chi trả phí thường niên, nhưng lại tính phí thuê mỗi khi du khách đặt phòng – HomeExchange Collection tính phí đăng ký thường niên là 1.000 USD. Chính sách này cho phép các thành viên truy cập vào toàn bộ danh mục của công ty, bao gồm hơn 450.000 ngôi nhà ở các mức độ sang trọng khác nhau tại khoảng 159 quốc gia trên thế giới.