Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam của tập đoàn IPPG.


Tọa lạc tại số 15 đường Lê Lợi, p. Bến Nghé, Q1, Cửa hàng flagship mới của Franck Muller có diện mạo đầy tinh tế, với các điểm nhấn xanh navy và màu vàng champagne sang trọng cùng hình dáng thùng rượu (tonneau) đặc trưng của thương hiệu.


Sự kiện có sự góp mặt của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn IPPG, Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc tập đoàn IPPG, Bà Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn - Tổng Giám Đốc DAFC, Ông Nicholas Rudaz - Tổng Giám Đốc Franck Muller Geneve, Bà Sharon Lim - Tổng Giám Đốc Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, và Ông Garrik Low - Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, cùng sự hiện diện đặc biệt của nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Jessica Jung. 

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn IPPG


Cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam minh chứng cho tầm quan trọng của ông ”Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn trong việc định hướng chiến lược phát triển DAFC trở thành một điểm đến phục vụ cho đối tượng khách hàng đam mê hàng hiệu quốc tế, sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, cột mốc quan trọng này cũng thể hiện được uy tín và năng lực của DAFC – một đối tác đẳng cấp đối với hàng loạt các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới.

CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn – Tổng Giám Đốc DAFC - Nhà phân phối chính thức thương hiệu Franck Muller tại Việt Nam


Việc đàm phán thành công với thương hiệu cùng sự phối hợp nhịp nhàng để tổ chức thành công đêm tiệc khai trương với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hàn Quốc – Jessica Jung càng chứng tỏ khả năng lãnh đạo của CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn – ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Sau cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM, CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn cam kết đưa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Franck Muller ra mắt những tín đồ đồng hồ cao cấp tại Hà Nội.

 

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ được phân phối độc quyền bởi công ty DAFC tại Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công và các thiết kế kì công, kĩ nghệ đính đá quý và kim cương tinh xảo, đặc biệt là kim cương đen như một món trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.