Vẻ đẹp sáng tạo không giới hạn trong BST Cartier Magnitude

Share on

Những mẫu thiết kế táo bạo đem lại thành công bất ngờ cho thương hiệu trang sức.

Bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới mang tên Magnitude của Cartier được ví như “cuộc hợp hôn” kỳ lạ của các loại đá quý cùng những loại đá bán quý vốn rất hiếm gặp trong trang sức cao cấp. Sự kết hợp đầy bất ngờ này hóa ra lại tạo nên thành công xuất sắc, dựa trên kỹ thuật chế tác đỉnh cao và phong cách xa hoa của thương liệu lừng danh thế giới.

Với tiêu chí sáng tạo không giới hạn, sự kết hợp táo bạo bất ngờ giữa ngọc lục bảo cùng đá thạch anh, kim cương hồng morganite hồng và san hô lửa, sapphire lấp lánh sánh với opal, kim cương tỏa sáng bên đá thạch anh vàng… tạo nên vẻ đối lập mà gắn bó giữa sự tinh khiết và sắc thái lung linh, giữa vẻ trong suốt và mờ ảo, giữa mặt đất sẫm tối và ánh sáng rạng ngời trên cao… Tất cả dẫn đến hiệu ứng đặc biệt về thị giác nhưng vẫn toát lên triết lý về tính cân bằng vốn có của tạo hóa.

Magnitude bao gồm 6 mẫu trang sức sở hữu thiết kế choáng ngợp, đủ sức làm tan chảy trái tim bất kỳ quý cô nào, trong đó Aphélie, Théia, Équinoxe và Yuma là những bộ vòng cổ kiêu sa chuyển động nhịp nhàng theo từng bước chân của nữ chủ nhân xinh đẹp, còn Soreli và Zemia là hai mẫu vòng tay lấp lánh mang vẻ đẹp tráng lệ.

cartier.com

Share on

Published August 17, 2019
×
  • No products in the cart.