Kabin – một trong những nhà hàng Quảng Đông được yêu thích nhất Sài Gòn đã trở lại với thực đơn mỹ vị Trung Hoa hoàn toàn mới được chế biến theo hình thức hiện đại và sáng tạo hơn.

Kabin vốn tọa lạc tại tầng 1 của Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Hotel Saigon từ lâu đã được biết đến với thực đơn Dim Sum không giới hạn hấp dẫn. Tuy vậy, trong lần đổi mới này, nhà hàng sẽ mang đến thực đơn gọi món đa dạng với mục tiêu tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Khẩu phần của món ăn cũng được điều chỉnh thích hợp để thực khách có thể trải nghiệm được trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, tất cả những món ăn từ món chính đến món ăn phụ như kim chi, đậu phộng rang muối đến những ly nước sâm tốt cho sức khỏe… đều được chế biến tỉ mỉ theo công thức độc quyền của Bếp Trưởng Bếp Hoa Khứu Quốc Quang và đội ngũ của anh. Càng đặc biệt hơn khi thực đơn đổi mới còn có sự hiện diện của các món đặc trưng được chế biến theo công thức của các đầu bếp lão luyện từ nhà hang Man Ho trứ danh của tập đoàn Marriott tại Trung Quốc.

Một trong những món chính tuyệt vời nhất mà thực khách không thể bỏ qua khi đến Kabin đó chính là Vịt quay Bắc Kinh ướp hương gỗ táo đỏ. Đối với món chính đặc biệt này, vịt sẽ được ủ trong tủ sấy lạnh, nhiệt độ tùy chỉnh phù hợp và liên tục trong 42 ngày trước khi được chế biến. Sau đó, vịt sẽ được quay trong chiếc lò đặc biệt trong khoảng thời gian hoàn hảo. Để thưởng thức món ăn độc đáo này, thực khách được đề nghị đặt món trước do cả quy trình hoàn thiện mất ít nhất 48 tiếng. Ngoài ra, các món như món Heo Uớp Giấm Đen Sốt Chua Ngọt, Bò Mỹ Xào Tiêu Đen Tỏi Ớt và Cá tuyết Na-Uy nướng sốt củ dền đặc trưng của Kabin, sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho trải nghiệm ẩm thực sắp tới của bạn.