Lễ khai trương diễn ra với sự góp mặt của ông Akira Sakairi (Tổng Giám Đốc Seiko Thái Lan và Indochina), ông Vũ Hùng Cường (Tổng giám đốc công ty cổ phần Savico Retail), bà Wantanee (Giám Đốc Thương Hiệu Seiko Thái Lan), bà Mai Kim Oanh (Giám Đốc VPDD Seiko Việt Nam) cùng các vị khách quý, đối tác chiến lược, nghệ sĩ nổi tiếng, KOL và báo chí.


Salon có sự hiện diện của các bộ sưu tập trứ danh từ Seiko.


Tọa lạc tại một trong những con đường sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Seiko Watch Salon mang đến một không gian đẳng cấp tao nhã trong từng chi tiết. Ngay khi bước vào Seiko Watch Salon, khách hàng sẽ được thu hút bởi nội thất được thiết kế kết hợp khéo léo giữa chất liệu cao cấp và những gam màu tối giản tạo nên sự tinh tế và trang nhã, đề cao những giá trị cốt lõi của thương hiệu, đồng thời tôn vinh 224 mẫu đồng hồ Seiko, đại diện cho đỉnh cao của sự khéo léo, đổi mới và phong cách.

Một điểm sáng tại đây chính là khu vực sảnh khách cao cấp, nơi khách hàng VIP có thể thư giãn, thưởng thức cocktail và giao lưu với đội ngũ nhân viên am hiểu và khám phá nhiều loại đồng hồ Seiko độc quyền chỉ dành riêng cho Salon và dòng King Seiko danh giá lần đầu tiên được bày bán tại Việt Nam thông qua Seiko Watch Salon.


Dòng đồng hồ King Seiko được ra mắt độc quyền tại Seiko Salon.


Đặc biệt, Seiko Watch Salon cũng là nơi ra mắt độc quyền dòng đồng hồ King Seiko nổi tiếng của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Ngoài độ chính xác, King Seiko mang trong mình thiết kế mạnh mẽ nhưng duyên dáng, tượng trưng cho chất lượng cao trong kết cấu. Cho đến năm 1975, do nhiều nguyên nhân, nhà máy Daini Seiko đã ngừng sản xuất toàn bộ đồng hồ King Seiko. Vào năm 2022, tập đoàn Seiko đã có một bước tiến hoàn chỉnh với sự trở lại của King Seiko cùng triết lý "The Newest Classic" đằng sau thế hệ tiếp theo trong dòng dõi King Seiko.

 

Tìm hiểu thêm về Seiko Việt Nam tại:

 

Website: https://www.seikowatches.com/vn-vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/seikovietnam.company