Nối tiếp thành công từ 2 cửa hàng tại Hà Nội và Thảo Điền, thương hiệu Taile tiếp tục mở thêm một flagship showroom đầu tiên tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố – khách sạn năm sao Caravelle Saigon.

Mang xu hướng hiện đại, một chút vị lai và thể thao trong phong cách thiết kế của TAILE đã gây ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. Mới đây, thương hiệu này đã khai trương cửa hàng flagship tại khách sạn Caravelle Saigon vào ngày 17/04, giúp nâng tầm trải nghiệm mua sắm trong không gian đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Tại sự kiện, nhà thiết kế Tài Lê đã giới thiệu BST Taile Signature Collection, sử dụng chất liệu lace mới làm từ cotton 100% pha với silk tạo nên hiệu ứng vô cùng độc đáo và hoàn toàn khác biệt với các chất vải lace thông thường. Phải nói rằng, hiếm có NTK nào “dám” kết hợp ba chất liệu vải trên cùng một trang phục.

Với 15 năm tu nghiệp tại Mỹ và tốt nghiệp trường thời trang danh tiếng nhất Hoa Kỳ Parsons The New School of Design, anh luôn tự tin làm chủ cuộc chơi về chất liệu và không ngần ngại bứt phá giới hạn, đem đến những ý tưởng trang phục mới mẻ đến công chúng.

Thương hiệu TAILE một lần nữa khẳng định định vị thương hiệu rõ ràng và hướng đi chiến lược lâu dài cho một thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn khắt khe và tham vọng vươn ra thị trường quốc tế.