Nhiều hoạt động giải trí và ẩm thực thú vị đang chờ đón du khách khám phá tại Lễ hội âm nhạc & bia Island Splash do Pullman Phú Quốc Beach Resort và thương hiệu Tuborg phối hợp tổ chức từ 17:00 đến 22:00 ngày thứ Bảy (12/11/2022).

Lễ hội âm nhạc & bia Island Splash sẽ diễn ra từ 17h đến 22h ngày 12/11 tại Pullman Phú Quốc Beach Resort

Sự kiện mở cửa tự do cho công chúng này sẽ diễn ra tại khu vực trung tâm của Pullman Phú Quốc Beach Resort – một sân chơi nổi tiếng được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế. Chương trình sẽ có sự tham gia của DJ người Mỹ Justin James, người sở hữu kinh nghiệm biểu diễn và khả năng khuấy động không khí bằng gu âm nhạc độc đáo và phong cách chơi nhạc cực kỳ cá tính. Chưa dừng ở đó, hai ca sĩ khách mời là Jackie Njine – giọng ca tài năng với những bản cover những ca khúc gây bão cộng đồng mạng và nữ rapper Mai Ngô – một cô nàng đa tài vừa đăng quang Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022, hứa hẹn hâm nóng bầu không khí của lễ hội âm nhạc & bia lần này.

Sự kiện còn là dịp ghi dấu bước chuyển mình ấn tượng của thương hiệu Tuborg khi ra mắt dòng sản phẩm mới Tuborg ICE hướng đến giới trẻ Việt Nam. Các khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm hương vị Tuborg Ice đầy mới mẻ kết hợp cùng ẩm thực hấp dẫn, đồng thời nhận quà tặng từ Pullman Phú Quốc và Tuborg. Đặc biệt, ban tổ chức có xe đưa đón khách tham dự theo lịch trình từ/đến thị trấn Dương Đông trước và sau sự kiện, đồng thời được sử dụng hồ bơi cũng như khu vực sân chơi nước của Pullman Phú Quốc trong suốt lễ hội.