Thực đơn mùa hè với tên gọi “Nihon Shuyu”, mang ý nghĩa “Chuyến du lịch Nhật Bản”, là một hành trình ẩm thực đầy thú vị cho thực khách khám phá nguyên liệu đặc sản của các tỉnh, thành ở Nhật Bản gồm Miyagi, Hokkaido, Iwate, Niigata, Shizuoka và Tokyo qua 6 món ăn từ khai vị đến tráng miệng.
Đặc biệt, món ăn không thể bỏ qua trong thực đơn lần này là bò Wagyu ủ tuyết độc đáo. “Ủ tuyết” là phương pháp nâng tầm hương vị của bò Wagyu được lưu truyền hơn 200 năm của tỉnh Niigata – nơi có những căn hầm đầy tuyết. Phương pháp này giúp thịt mềm ngọt, dậy hương vị, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có của bò Wagyu và giảm đến 70% lượng Cholesterol trong thịt. Thực khách sẽ được tự tay nướng thịt trên đá nóng núi Phú Sĩ, giúp tăng thêm hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn.
Toạ lạc trên tầng 77, Vinpearl Landmark 81, với tầm nhìn toàn cảnh thành phố bên sông Sài Gòn, Ussina Sky 77 là nhà hàng phong cách Niku-Baru – kết hợp giữa Nhật Bản và Châu Âu, sang trọng nhưng gần gũi và ấm áp. Đây cũng là nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ món bò Wagyu ủ tuyết trứ danh từ xứ sở mặt trời mọc.