Giới hạn nào cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế trang sức và đồng hồ độc lập?

Các thương hiệu đồng hồ độc lập, các nhà kim hoàn, nhà thiết kế, nhà sưu tập cùng quan khách đã tề tựu về Singapore để tham dự phiên bản thứ 6 của Triển lãm hàng xa xỉ JeweLuxe. Năm nay, sự kiện đáng mong chờ nhất tại Quốc đảo “Sư tử” đã trở lại với bản nâng cấp đặc biệt và chính thức đổi tên thành “UltraLuxe” cùng thông điệp “The Luxury of Niche”. Trên tinh thần tôn vinh những xuất phẩm ấn tượng đến từ thị trường ngách, UltraLuxe 2022 đã mang đến một ”bữa tiệc” gồm các tạo tác trang sức độc nhất vô nhị cùng các cỗ máy thời gian quý hiếm nhất.

Sự kiện kéo dài trong 10 ngày (21/10 – 30/10) tại Trung tâm Thương mại Ngee Ann City thuộc đại lộ mua sắm Orchard Road, nơi thu hút hàng vạn lượt khách du lịch mỗi năm.

Orchard Road – một trong những thủ phủ thương mại lớn nhất tại Singapore

Góp mặt tại triển lãm năm nay là các nhà kim hoàn đến từ Singpagore như H Sena, Caratell, Infiniti Jewels, State Property,… và cả châu Âu như Sicis, Paolo Costagli, Tenzo,… Có thể nói UltraLuxe 2022 là một cuộc quy tụ đá quý chưa từng có tiền lệ, giới mộ điệu đã được chứng kiến màn đổ bộ của các tạo tác trang sức tinh xảo từ kim cương, ngọc bích, lục bảo,…

Nằm trong khuôn khổ của UltraLuxe 2022, Singapore Watch Fair (hay The Tent) là dịp để các vị quan khách được tận mục sở thị vô số kỳ quan cơ khí quý hiếm và độc đáo ngay trên cổ tay của mình. Du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đã tụ họp về đây không chỉ để thưởng lãm, mà còn gặp gỡ những người có cùng đam mê.

Ngoài những thiết kế đồng hồ thể thao ấn tượng, triển lãm còn mang đến những tourbillon phức tạp cho đến những chiếc đồ hồ để bàn với thiết kế độc-lạ – và đương nhiên – không thể thiếu các thiết kế cổ điển vốn luôn nắm giữ vị trí nhất định trong thế giới của các cỗ máy điểm giờ.

Hiện diện trong không gian triển lãm sang trọng của Singapore Watch Fair năm nay là các thương hiệu chế tác đồng hồ độc lập trong nước và quốc tế như L’Epée 1839, Singer Reimagined, Furlan Marri, Fondation de la Haute Horlogerie, Bianchet, Ophion, Behrens.

Đặc biệt tại UltraLuxe 2022, quan khách sẽ có dịp giao lưu và lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu của các nhà giám tuyển, nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và chế tác đồng hồ.

Bà Angela Loh – Nhà sáng lập UltraLuxe – chia sẻ: “UltraLuxe đánh dấu một dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của JeweLuxe. Trong hai năm đại dịch vừa qua, thị trường xa xỉ đã tiếp tục có động lực và sự quan tâm và dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa trong năm nay.”

Bằng tài năng và khả năng sáng tạo không giới hạn, các nhà thiết kế độc lập đã tạo nên những tuyệt tác trang sức và đồng hồ sỡ hữu sự phong phú về kỹ thuật lẫn cấu trúc. Triển lãm UltraLuxe 2022 chính là nơi các nhà thiết kế độc lập được tỏa sáng và công nhận bởi giới mộ điệu.


UltraLuxe 2022 là chuỗi gồm sự kiện, triển lãm và sàn thương mại điện tử đầu tiên tại châu Á tích hợp tuần lễ thời trang, triển lãm trang sức và đồng hồ nhằm giới thiệu những sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu cao cấp hướng đến nhóm khách hàng có giá trị tài sản ròng cao (HNW) và cực cao (UHNW) trong khu vực. Trang web: Để biết thêm thông tin, truy cập website chính thức của UltraLuxe tại đây.