Trước khi vận hành Olivia Dining, David Green đã có một hành trình giúp anh tích cóp những kinh nghiệm ẩm thực dày dặn. Anh đã gắn bó 12 năm với Lake House -  Khách sạn, Nhà hàng, và Spa ở vùng thôn quê Victoria, nước Úc cũng là quê hương anh, sau khi đã làm việc cho các nhà hàng từ 1 đến 3 sao Michelin tại Anh Quốc. Suốt thời gian ở Lake House, anh cùng các đồng sự đã giúp nơi đây trở thành nhà hàng của năm tại Úc trong 5 năm liên tiếp. Cũng trên tinh thần đó, khi mới đây Olivia Dining tại Sài Gòn cũng đã lọt vào danh sách Michelin Guide chỉ sau 1 năm hoạt động. 

Bếp trưởng David Green

Là một người yêu thích các vùng quê yên bình và vì thế các nơi anh từng làm việc đều ở những địa điểm cách xa thành phố xô bồ, David đã chọn thiết kế của Olivia mang phong cách Châu Âu được nhấn nhá bằng nhiều mảng xanh của cây cỏ. Bên cạnh đó, với tên gọi nhà hàng theo tên cô con gái mình, sự ấm cúng của không gian cũng được đặt lên hàng đầu, giúp thực khách có thể thoải mái thưởng thức các món ăn như đang ở tại ngôi nhà của mình.

Các món ăn đều đề cao hương vị vốn có của nguyên liệu.

Tương tự với trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng, David tạo ra một menu nếm thử (tasting menu) đề cao các nguyên liệu rau củ quả tươi ngon đến từ Đà Lạt của Việt Nam cũng như các nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước Châu Âu. Với mỗi món ăn, anh luôn hướng tới việc duy trì hương vị vốn có nguyên liệu, cho dù đó là nguyên liệu địa phương hay nhập khẩu. 


Từng món ăn đến với thực khách tại Olivia Dining tương tự như một tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc và hương vị chứa đựng sự sáng tạo và tỉ mỉ của vị bếp trưởng với mong muốn mỗi vị khách đến với nhà hàng đều có bữa ăn tròn vị khó quên.