Thương hiệu Catellani & Smith đã thiết kế các mẫu đèn đầy phong cách cho không gian ẩm thực fusion Legami Sushi & More tại Bergamo (Italia).

Các nhà thiết kế của thương hiệu đã mang đến những mẫu đèn phù hợp với phong cách của từng không gian, chẳng hạn như chi tiết tùy biến của mẫu đèn Syphasfera cho khu vực cầu thang với các quả cầu được bố trí ở các độ cao khác nhau. Một sự kết hợp thú vị khác là ở khu vực lễ tân với mẫu đèn PostKrisi T 61 tùy biến trên chân đế với biểu tượng Legami Sushi & More.

Catellani & Smith - Legami Sushi & More
Vật liệu vàng được Catellani & Smith sử dụng trong mẫu đèn Lederam Manta S2 độc đáo

Kết cấu sợi thủy tinh của đèn gợi sự kết nối vật lý với bề mặt không đều của bức tranh khổ lớn thể hiện chân dung một người phụ nữ, trong khi hiệu ứng bóng râm tối màu giúp cân bằng tông màu rực rỡ của chiếc mũ hoa trong bức chân dung nhằm tạo nên sự mượt mà nhất quán về hình ảnh. Ở khu vực quầy bar, hai chiếc đèn PostKrisi CW 70 phủ vàng lá giúp tạo nên điểm nhấn trang trí độc đáo.

Đèn LED COB 1×15 W bên trong quả cầu bằng sợi thủy tinh tạo ra một vòng tròn ánh sáng với đường viền răng cưa trên các bức tường gỗ sáng và tối. Đèn PostKrisi CW 70 được tô điểm bằng dây Fil de Fer Nuvola nổi bật trong một phiên bản tùy chỉnh với dây nhôm mạ vàng cùng vô số bóng đèn nhỏ tạo nên vẻ ấm áp lan tỏa khắp không gian. Vật liệu vàng trở lại trong mẫu đèn Lederam Manta S2 độc đáo.

Catellani & Smith

Phông nền màu đen và nội thất màu vàng tạo nên sự tương phản với màu xanh lam của giấy dán tường có họa tiết lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nhật Bản. Khu vực sân hiên ngoài trời được điểm tô bằng bộ sưu tập đèn Sypha độc đáo, đèn cây Syphasera và đèn Syphasfera treo giữa các cành cây với những “quả cầu” phát sáng đẹp mắt – tất cả tạo nên vẻ huyền hoặc, thơ mộng cho khung cảnh sân vườn.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 10 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Home Is Where The Heart Is”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)